Báo Điện tử VTC News

Hà Anh diện bikini đỏ rực khoe thân hình đồng hồ cát

(VTC News) - Siêu mẫu khoe thân hình đồng hồ cát, làn da rám nắng khi vui đùa cùng chồng sắp cưới và bạn bè trên bãi biển của Đà Nẵng.

DTDT0166

Chỉ còn một ngày nữa, lễ kết hôn chính thức của siêu mẫu Hà Anh và Olly sẽ  diễn ra tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng. Hiện tại, cặp đôi và bạn bè đã tề tựu đông đủ tại Furama Resort Đà Nẵng - nơi tổ chức hỗn lễ vào ngày 30/7.

DTDT0137

Đà Nẵng vẫn đang ở thời điểm hè, thời tiết hết sức dễ chịu cho các chuyến nghỉ dưỡng biển cùng gia đình và bạn bè. Các khách mời đã cùng nhau vui đùa và chơi các trò chơi vận động đầy hứng khởi trên bãi cát trắng phau của khu resort. Một người bạn thân của chú rể Olly Dowden đã lên ý tưởng toàn bộ cho các hoạt động hấp dẫn này.

DTDT0122

 

DTDT0109

Hà Anh khoe thân hình nóng bỏng và làn da rám nắng tuyệt đẹp khi tham gia các hoạt động vui chơi cùng bạn bè trước ngày cưới.

DTDT0104

Em gái Hà My cũng đã kịp có mặt để tháp tùng chị gái chuẩn bị cho lễ cưới ấm cúng được tổ chức trên bãi biển.

DTDT0080

Siêu mẫu Hà Anh cùng em gái và những người bạn gái thân thiết cũng tham gia vào các trò chơi của các chàng trai từ chuyền bóng, chạy bắt banh tennis, bóng rổ, bóng chuyền cho đến các hoạt động tập thể sôi nổi tại bãi biển.

DTDT0043

 

DTDT0039

Các khách mời tỏ ra rất phấn khích khi được đưa ra những thử thách đặc biệt cho cô dâu, chú rể.

DTDT0033

Được biết để sắp xếp cho những người bạn thân thiết nhất của mình có thể cùng có mặt đông đủ ngày hôm nay, nữ siêu mẫu cùng chồng đã phải lên kế hoạch và mời bạn bè từ cả trong nước và nước ngoài từ tận cuối năm ngoái

DTDT0011

Thời điểm này, Hà Anh đang tràn ngập hạnh phúc. Cô tranh thủ có mấy ngày du lịch bên bạn bè trước ngày cưới chính thức.

Mộc Lan
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới