Gửi tiết kiệm tại SeABank nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

(VTC News) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai nhiều chương trình huy động tiết kiệm với các quà tặng hấp dẫn và mức lãi suất cạnh tranh cho khách hàng.

Nhằm tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và gắn bó với ngân hàng trong suốt 21 năm qua, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai nhiều chương trình huy động tiết kiệm với các quà tặng hấp dẫn và mức lãi suất cạnh tranh cho khách hàng tham gia các chương trình huy động “Mùa vàng tri ân”, gửi tiết kiệm Online và tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ. Hiện tại, lãi suất huy động theo kỳ hạn dành cho cá nhân của SeABank cao nhất lên tới 7,5%/năm.


Trong đó, chương trình ưu đãi “Mùa vàng tri ân” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc với 10.300 phần quà hấp dẫn tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng.
 
Trong thời gian quy định của chương trình, khách hàng gửi tiết kiệm bằng VNĐ hoặc USD với số tiền gửi từ 100 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn bao gồm áo mưa, bộ hộp đựng Lock&Lock và ô cầm tay tùy theo mức tiền gửi.

Đồng thời, khách hàng gửi tiết kiệm Online bằng VNĐ thông qua các kênh Ngân hàng trực tuyến - SeANet, SeAMobile App, SeAMobile Web của SeABank sẽ được cộng thêm lãi suất với mức hấp dẫn từ 0,2 – 0,4%/năm tuỳ thuộc các kỳ hạn gửi. Chương trình ưu đãi áp dụng cho các khách hàng cá nhân sử dụng các sản phẩm Tiết kiệm Online lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm bậc thang, Tiết kiệm Trả lãi hàng tháng.

Nhân dịp năm học mới, SeABank còn dành tặng hàng nghìn tập vở cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ của ngân hàng. “Tiết kiệm Ươm mầm ước mơ” là công cụ giúp khách hàng lập kế hoạch tài chính và tích lũy một khoản tiền nhằm đảm bảo cho Con thân yêu của mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, tươi sáng hơn. Đặc biệt, mức lãi suất áp dụng cho sản phẩm này lên tới 7,5%/năm và khách hàng gửi càng dài thì lãi suất càng cao do được cộng thêm lãi suất lên tới 1%.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.
Thông tin về SeABank
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 155 điểm giao dịch và 2.300 CBNV trên toàn quốc. Ngoài các đối tác lớn trong nước như MobiFone, PVGas, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng ba. Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

- “Dịch vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” của International Financial Magazine (Vương quốc Anh).
- “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2015” của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam
- “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2015” của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương Việt Nam
-  “Nhà cung cấp chất lượng 2015 - hạng Kim Cương” của Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức)
- "Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015" của Bộ Công thương
-  "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội 2015" của Trung tâm văn hóa doanh nhân VN - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
- "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015" của Thời báo Kinh tế Việt Nam
- “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review (GFM).
- “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Brands Magazine (GBM).
- “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014“ của Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh).
-  “Đỉnh cao chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế” của Business Initiative Directions (Tây Ban Nha) trao tặng 4 năm liên tiếp (2010 – 2014).
- “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” của The Banker (thuộc Financial Time Group).


Nguồn: SeABank
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC