"Guardiola và chủ tịch Barca có vấn đề"

(VTC News)-Vì sao Guardiola chưa vội ký hợp đồng mới với Barcelona? Hãy nghe lời giải thích của cựu phó Chủ tịch Barca, ông Albert Perrin.

Albert Perrin, từng làm việc ở sân Nou Camp trong “kỷ nguyên” Joan Laporta, vừa lên tiếng chỉ trích Chủ tịch đương nhiệm Sandro Rosell một cách mạnh mẽ. Theo ông, chính Sandro Rosell chứ không phải ai khác là nguyên nhân dẫn đến việc Guardiola trì hoãn việc gia hạn hợp đồng mới với đội bóng.

     Họ đang thực sự có vấn đề?

 Họ đang thực sự có vấn đề?

“BLĐ hiện tại không đủ năng lực để thuyết phục Guardiola gia hạn hợp đồng. Bầu không khí làm việc luôn căng thẳng. Họ không biết cách bảo vệ Guardiola trước các áp lực. Những thứ như thế luôn làm bạn chán nản. Rõ ràng, giữa Guardiola và Sandro Rosell đang có vấn đề”, Albert Perrin nói.

Nhân vật số 2 một thời của Barca còn cho rằng, Sandro Rosell hiện đang tiếm quyền trong công tác huấn luyện của Guardiola. Vì thế, “Pep” không thể chủ động được những việc ông cần làm. Điều đó hoàn toàn trái ngược với Barcelona dưới thời Joan Laporta khi Guardiola là người có tiếng nói trọng lượng nhất trong chiến thuật thi đấu của đội bóng.

Ngoài ra, Albert Perrin còn tố Sandro Rosell là nguyên nhân dẫn đến mối quan hệ không tốt giữa Barcelona và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. “Ở nhiệm kỳ của chúng tôi, Barca có mối quan hệ tốt với Liên đoàn, bởi vì Laporta luôn có những cuộc gặp gỡ. Nhưng bây giờ thì ngược lại, chẳng thể hiểu nổi khi một vì Chủ tịch chỉ biết làm rất ít việc. Thậm chí, trong lễ nhậm chức tái cử chức Chủ tịch Liên đoàn của Villar, người đứng đầu của Barca không có mặt ở đó”, Albert Perrin kết lại.

    » Guardiola bi quan về cơ hội bảo vệ ngôi vương của Barca
» Mourinho: Tôi quan tâm đến tương lai Guardiola làm gì
» Tới Inter, Guardiola nhận lương gấp rưỡi Mourinho
» Guardiola

» Guardiola bi quan về cơ hội bảo vệ ngôi vương của Barca » Mourinho: Tôi quan tâm đến tương lai Guardiola làm gì » Tới Inter, Guardiola nhận lương gấp rưỡi Mourinho » Guardiola "đối đáp" Mourinho: Ông rất thông minh… » "Barca chẳng là gì nếu không có Guardiola" » Barca đại thắng, Guardiola...bóp cổ Fabregas » Ibra bất ngờ muốn trở lại làm học trò Guardiola » Guardiola tiếp tục làm Barca đứng ngồi không yên

Hương Bộc

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới