Gói cước S50 của VinaPhone tiết kiệm tới 86% chi phí

(VTC News) - Hôm nay, VinaPhone bắt đầu chính thức thực hiện chương trình khuyến mại “Thỏa sức chat với S50” cho các thuê bao VinaPhone (trả trước & trả sau) trên toàn quốc.

Các thuê bao VinaPhone khi tham gia chương trình sẽ được hưởng một gói cước nội mạng siêu rẻ, tiết kiệm đến 86% chi phí nhắn tin thông thường. Chương trình khuyến mại sẽ được thực hiện đến hết ngày 8/8/2011.

 

 


“Thỏa sức Chat với S50” là chương trình khuyến mại của VinaPhone nhằm đem đến cho các thuê bao của mình những quyền lợi đặc biệt, những tiện ích thiết thực, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và gắn bó với nhà mạng. Quyền lợi của khách hàng khi mua gói cước này là sẽ được hưởng 50 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí trong vòng một ngày chỉ với giá mua 2000 đồng/gói. So với mức cước thông thường là 290 đồng/tin nhắn, giá gói cước S50 tiết kiệm tới 86% chi phí. Đây là gói cước rất phù hợp với các đối tượng thuê bao có nhu cầu nhắn tin nhiều như các đối tượng khách hàng trẻ tuổi, học sinh, sinh viên, những người cung cấp các dịch vụ thông tin, tiếp thị, bán hàng… trong xã hội.

Cách đăng ký sử dụng gói cước cực kỳ đơn giản. Các thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn tin với nội dung S50 và gửi về số 900. Giá mua gói: giá gói cước tương ứng cho lần đăng ký thành công. Thời hạn sử dụng gói cước là 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký mua gói cước thành công. Quá hạn sử dụng gói cước thì số SMS nội mạng miễn phí còn lại chưa sử dụng hết không được bảo lưu. Thuê bao trả trước & trả sau chỉ có thể đăng ký mua tối đa 03 gói S50 trong 01 ngày.

Tra cứu số SMS nội mạng miễn phí còn lại: Soạn tin KTS50 gửi 900 (tin nhắn miễn phí) thông tin trả về cho khách hàng bao gồm số SMS còn lại và thời hạn sử dụng.

P.V
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới