Giấu 1,8 triệu Euro trong ghế Audi A6

(VTC News) - Chiếc xe cặp đôi này sử dụng là Audi A6, sau các ghế ngồi của chiếc xe có tổng cộng 38.000 tờ tiền với các mệnh giá 20, 50, 100, 200, 500 euro.

» Tập thể dục sáng, thủ tướng lượm được ví đầy tiền
» Hé lộ quy trình in tiền ở Trung Quốc

Hải quan Pháp vừa công bố vụ bắt giữ 2 người đàn ông Trung Quốc tại trạm kiểm soát gần Strasbourg với 1.8 triệu euro được giấu bên trong ghế ô tô.

Chiếc xe mà cặp đôi này sử dụng là Audi A6, đằng sau các ghế ngồi của chiếc xe có tổng cộng 38.000 tờ tiền với các mệnh giá 20, 50, 100, 200 và 500 euro. Hải quan đã tình cờ phát hiện ra vụ vận chuyển tiền mặt trái phép này khi họ dừng lại ở cổng thu phí trên đường cao tốc tại Schwindratzheim.


Theo nhân viên Hải quan Marc Steiner, vụ bắt giữ đã xảy ra từ ngày 11/11 nhưng đến hôm nay các thông tin mới được Hải quan Pháp công bố vì giữ bí mật điều tra.

38.000 tờ tiền được gói kĩ giấu đằng sau ghế của chiếc Audi A6 

Hai người đàn ông Trung Quốc hiện đang sinh sống tại Bồ Đào Nha và du lịch đến Paris bằng máy bay trước khi di chuyển ra biên giới trên chiếc xe chở tiền.

Steiner cho biết, hai người đã chọn chiếc Audi A6 để vận chuyển tiền sang Vienna, Áo dưới vỏ bọc là khách du lịch. Hiện nay các nghi phạm của vụ án vẫn đang bị giam giữ để phục vụ điều tra.

Nhân viên Hải quan kiểm tra số tiền của 2 người đàn ông Trung Quốc 

1.8 triệu euro đằng sau ghế của chiếc Audi A6 

2 người đàn ông Trung Quốc đã đội lốt du lịch đến Áo để di chuyển trên chiếc xe giấu đầy tiền 

» Kiếm tiền từ miệng núi lửa nguy hiểm nhất nhì thế giới
» Tập thể dục sáng, thủ tướng lượm được ví đầy tiền
» Trung Quốc rót bao nhiêu tiền vào Campuchia?
» Hé lộ quy trình in tiền ở Trung Quốc
» Cháu kiếm bộn tiền nhờ ông 72 tuổi làm mẫu ảnh

Tùng Đinh
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC