Giảm giá dịch vụ tới 50% với Gift Voucher của Vinpearl

làm điểm đến.
   

 


Với Gift Voucher, du khách sẽ được hưởng trực tiếp những ưu đãi lớn tại các khách sạn mang thương hiệu Vinpearl, mức ưu đãi trị giá tới 50% tùy từng thời điểm đặt phòng.

Gift Voucher của Vinpearl lần này được phát hành dưới dạng thẻ từ, tích hợp nhiều dịch vụ hơn nhằm tạo sự thuận tiện tối đa dành cho du khách, mỗi khách sạn sẽ có một mẫu thẻ riêng và có giá trị thanh toán như tiền mặt lúc làm thủ tục “check in” khách sạn.

Chính thức phát hành từ 1/11/2011 tới 31/1/2012, thẻ quà tặng Vinpearl có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm, từ 1/11/2011 cho tới hết ngày 1/11/2012.

   

 


Khách hàng sử dụng “Gift Voucher” sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi, sự tiện ích cùng những dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp cho kỳ nghỉ vàng tại chuỗi các “Thiên đường du lịch của Việt Nam” mang thương hiệu Vinpearl, bao gồm: Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Luxury Nha Trang và Vinpearl Luxury Đà Nẵng.

Với “Gift Voucher”, ngay khi đặt chân đến sân bay Đà Nẵng hoặc sân bay Cam Ranh (Nha Trang), khách sẽ được đón tiếp và đưa đến “thiên đường miền nhiệt đới” miễn phí bằng xe đưa đón riêng của Vinpearl.
   

 


Ngoài ra, mỗi khách sạn Vinpearl khác nhau sẽ đều có những món quà riêng đặc biệt dành tặng khách hàng. Với những khách chọn khách sạn tiêu chuẩn 5 sao + Vinpearl Luxury Nha Trang để nghỉ dưỡng, khách sạn sẽ tặng du khách thêm 01 phiếu massage toàn thân cho hai người tại khu spa đặc biệt, được thiết kế ngay sát bên bờ biển, được tham quan sân Golf và tập đánh Golf miễn phí (10 quả) tại sân Golf trên đảo đầu tiên tại Việt Nam.

   

 


Tại khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Nha Trang, khách sạn sẽ miễn phí tham quan và tập đánh Golf miễn phí (10 quả) tại sân Golf Vinpearl; khách sạn Vinpearl Luxury Đà Nắng thì sẽ tặng khách 01 phiếu massage chân dành cho hai người

Riêng tại các khách sạn tại Vinpearl Nha Trang, du khách còn được vui chơi không giới hạn số lần tại Công viên giải trí Vinpearl Land; được tham quan thủy cung với hơn 300 loài sinh vật biển kỳ thú, xem cá heo biểu diễn tại sân khấu bên bờ biển, thăm quan Trúc lâm tịnh viện… cùng chương trình hấp dẫn khác.

   

 


Chia sẻ nhân sự kiện phát hành thẻ quà tặng “Gift voucher” lần này, ông Đặng Thanh Thủy – Tổng giám đốc Công ty CP Vinpearl cho biết: “ Du lịch Việt Nam đang có cơ hội phát triển và vươn ra thế giới, vấn đề là chúng ta sẽ làm thế nào để phát huy lợi thế và nắm bắt cơ hội. Nhằm thực hiện mục tiêu “vươn ra biển lớn”,  Vinpearl - Vingroup đã xây dựng một chiến lược mang tính đột phá và bền vững. Với chiến lược này, chúng tôi mong muốn góp phần đưa đưa Việt Nam trở thành một địa chỉ đỏ, hấp dẫn hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng và giải trí trong khu vực và trên thế giới…

   

 


Việc Vinpearl phát hành thẻ  Gift Voucher chính là một trong những chính sách quan trọng nhằm hiện thực hóa mục tiêu này. Hiện nay, cùng với việc phát hành Gift Voucher, Vinpearl còn đang cung cấp các gói dịch vụ hấp dẫn khác như Wedding package, Play & Stay hay Gia đình trọn niềm vui... Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt nhiều chính sách và dịch vụ mới hấp dẫn hơn nữa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách du lịch, gồm cả khách trong nước và quốc tế.”

   

 


Thông tin tham khảo:


P.V

    » Vincom sáp nhập 2 thương hiệu bất động sản và du lịch
» Vincom chốt mốc 4

» Vincom sáp nhập 2 thương hiệu bất động sản và du lịch » Vincom chốt mốc 4 "đại dự án" » Mua hàng 5 triệu được nhận thẻ “Vincom Center Loyalty” » Vincom Village tổ chức dạ tiệc cho cư dân


Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới