Từ Hy Đệ vì sao có biệt danh "Công chúa sờ soạng"?

(VTC News) - Tiểu S là được đánh giá là một MC tài năng của xứ Đài, song cô cũng bị gán cho biệt danh “Công chúa sờ soạng” vì thói quen đụng chạm thân thể với những nam khách mời trong các show cô dẫn.

 MC nổi tiếng xứ Đài Từ Hy Đệ

Tiểu S - Từ Hy Đệ là một MC nổi tiếng, cá tính, là MC của show Khang Hy đến rồi. Tiểu S có biệt danh “Công chúa sờ soạng”. Vốn dĩ cô bị gán cho cái biệt danh không mấy hay ho này vì những mỹ nam khách mời của Khang Hy cũng như những người diễn chung sân khấu đều “bị” cô đụng chạm thân thể và có nhiều hành động thân mật quá đà.

 
 
 
 Đầu tiên phải kể đến hành động của cô với La Chí Tường

Những “nạn nhân” đã từng “qua tay” Tiểu S đều là những cái tên quen thuộc như Ngô Ngạn Tổ, Trần Quán Hy, Châu Kiệt Luân, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Han Geng, Phí Tường, Lưu Đức Hoa, Tưởng Hữu Bách, Mã Anh Cửu… Nhiều người mỉa mai: “Từ bậc tiền bối đến những ngôi sao mới nổi của làng giải trí Trung Quốc, Tiểu S đều không “buông tha”.

 
 Trần Quán Hy
 Huỳnh Hiểu Minh
 Phí Tường

Gây sốc nhất có lẽ là show Khang Hy đến rồi với khách mời là ca sĩ – diễn viên Ngôn Thừa Húc. Đầu tiên, Tiểu S hỏi dồn Ngôn Thừa Húc: “Anh kể chuyện tình yêu của mình, hay để tôi xem nội y của anh đây?”. Thấy Ngôn Thừa Húc ngập ngừng chưa trả lời, Tiểu S đã không ngần ngại chạy đến vạch ra xem thật và reo lên “Tôi nhìn thấy rồi, màu xám có viền trắng”.

 
 Ngôn Thừa Húc
 
 Hành động kỳ quặc với Han Geng
 Hoàng Lập Hành
 
 
 Lưu Đức Hoa càng không thể là ngoại lệ
 Triệu Hữu Đình
 Vạch áo xem ngực Uông Đông Thành
Một số người tỏ ra thích thú với phong cách của Tiểu S. Họ cho rằng, cô là MC cá tính hiếm có của làng giải trí Đài Loan. Tất nhiên không thể phủ nhận tài năng của Tiểu S, cách dẫn chương trình của cô khiến cho các show trở nên hấp dẫn hơn, tuy nhiên, hành động của cô khiến nhiều fan “nóng mắt” và trở thành tâm điểm bình luận của rất nhiều các diễn đàn. Cư dân mạng dành cho cô nhiều nhận xét khá gay gắt: “Dựa vào cách này để nổi danh thì mất mặt quá!”, “Một ngôi sao nổi tiếng không cần đến danh dự!”, “Nếu ai còn hâm mộ Tiểu S, nên để họ xem những tấm ảnh này!”.

 Ngô Ngạn Tổ
 Ngô Kiến Hào
 Với Cao Dĩ Tường

Tiểu S cũng từng gặp một số rắc rối trong quá trình làm MC, đầu tiên phải kể đến là sự cố lộ nội y trong show Khang Hy đến rồi với khách mời là ca sĩ Vương Lực Hoành, tiếp theo là vụ kiện tụng vì những phát ngôn nhạy cảm, gây hiểu nhầm đối với nhà văn 76 tuổi Lý Ngao trong một show khác của chương trình này.

Vân Tuyền

Bình luận

VIDEO HOT TRONG NGÀY
Bạn có thể quan tâm
Quảng cáo VTC News
Doi tuyen u20 Viet nam 2017
Báo Điện tử VTC News

Từ Hy Đệ vì sao có biệt danh "Công chúa sờ soạng"?

; ; ;