Sơn Tùng, Hoàng Thuỳ Linh hội ngộ dàn DJ hàng đầu thế giới

Sơn Tùng, Hoàng Thuỳ Linh hội ngộ dàn DJ hàng đầu thế giới trong đại tiệc âm nhạc điện tử Ravolution Music Festival trong tháng 5/2017.

Ban tổ chức đại tiệc âm nhạc điện tử Ravolution Music Festival (RMF) vừa có buổi họp báo công bố các thông tin về chương trình. Năm 2017, RMF sẽ trở lại để cùng giới trẻ trong nước và quốc tế viết tiếp trang sử của ngành công nghiệp lễ hội âm nhạc Việt Nam.

Với phiên bản tiếp theo "Bay cao cùng âm nhạc" được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam của một công ty, các Ravers sẽ được thỏa sức "tiệc tùng" với dàn nghệ sĩ trong 2 ngày liên tiếp 12-13/5/2017 tại khu đô thị mới Sala - Đại Quang Minh, Quận 2.

Hinh anh

 

RMF không chỉ là nơi hội tụ của những "cây đại thụ" trong giới EDM quốc tế như Fedde Le Grand (#50 Top 100 DJMag), Blasterjaxx (#43 Top 100 DJMag), MaRLo (#49 Top 100 DJMag), Manse (ngôi sao sáng của Revealed Recordings), Mari Ferrari, Amely, mà còn là nơi tòa sáng của dàn DJ "gạo cội" nước nhà như DJ Hoàng Anh, Touliver, SlimV, Thiện Hí, Tuấn Kruise.

Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của “Bố già” Steve Angello (#30 Top 100 DJs Mag) từ nhóm nhạc huyền thoại Swedish House Mafia chắc chắn sẽ là nhân tố "khủng" khiến hàng triệu Ravers vỡ òa sung sướng.

Hinh anh

 

Với định hướng muốn mang đến một cái nhìn bao quát và toàn vẹn nhất về ngành công nghiệp lễ hội âm nhạc đang phát triển ở nước ta, 5 mảnh ghép Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tiên Tiên sẽ cùng "hâm nóng" khán giả bằng những màn biểu diễn tuyệt vời trước khi chào đón dàn DJ Top thế giới.

Hinh anh  3

 

Đây cũng là lần đầu tiên các Ravers Việt Nam cơ hội được chiêm ngưỡng những màn pháo, lửa cao ngút trời cùng màn phun khói đủ màu sắc được điều khiển bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nước ngoài.

>>> Đọc thêm: Không thể nhận ra đây là mỹ nhân từng khiến Sơn Tùng M-TP 'điên đảo'

Video: Khán giả đội mưa lớn đến dự sự kiện của Sơn Tùng

Trung Ngạn
Album chưa 'hạ nhiệt', Sơn Tùng M-TP đã hé lộ sản phẩm đặc biệt dành cho mùa hè

Album chưa 'hạ nhiệt', Sơn Tùng M-TP đã hé lộ sản phẩm đặc biệt dành cho mùa hè

Sơn Tùng M-TP đã "nhá hàng" sản phẩm mới đón đầu mùa hè năm nay khiến các fan của nam ca sĩ đứng ngồi không yên.
Không thể nhận ra đây là mỹ nhân từng khiến Sơn Tùng M-TP 'điên đảo'

Không thể nhận ra đây là mỹ nhân từng khiến Sơn Tùng M-TP 'điên đảo'

Hồ Thu Anh, mỹ nhân từng khiến Sơn Tùng M-TP "điên đảo" trong trong MV "Lạc trôi", xuất hiện với vẻ ngoài cực...

Bình luận

VIDEO HOT TRONG NGÀY
Vấn đề nóng
Quảng cáo VTC News
Doi tuyen u20 Viet nam 2017
Báo Điện tử VTC News

Sơn Tùng, Hoàng Thuỳ Linh hội ngộ dàn DJ hàng đầu thế giới

; ; ;