Game Hạo Thiên thêm server Xử Nữ

(VTC News) - Cộng đồng game thủ Hạo Thiên đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết trước thông tin NPH VTC Mobile mở thêm server Xử Nữ vào ngày 7/8 và giải thưởng là bộ ba điện thoại siêu sành điệu.

Với bối cảnh tam quốc phân tranh, mảnh đất Hạo Thiên luôn bị thiêu đốt trong ngọn lửa của chiến tranh. Những cuộc chiến khốc liệt kéo dài từ trong game cho đến trên diễn đàn luôn thu hút sự chú ý của hàng nghìn game thủ. Tuy nhiên, “nóng” hơn tất cả là thông tin ra mắt server mới Xử Nữ vào 11 giờ ngày 7/8.

Người chơi luôn bị cuốn vào những cuộc tranh tài nảy lửa trong game Hạo Thiên 
 
Chưa hết ngây ngất với những tính năng hấp dẫn của phiên bản mới, game thủ Hạo Thiên một lần nữa bị choáng ngợp trước sự hào phóng của NPH khi tung ra một chùm sự kiện hoành tráng với những phần thưởng giá trị nhân dịp ra mắt server mới. Bộ 3 điện thoại Samsung Galaxy Duos, Nokia C5-06 và LG Optimus L3 E405 sẽ dành cho những game thủ đạt được các danh hiệu Đệ nhất Cao thủ, Đệ nhất Tài phú, Đệ nhất Danh Vọng.

Server mới ra đời không chỉ giải quyết vấn đề “đất chật người đông” của 2 server Tiên Nữ và Thiên Vương mà còn khuyến khích người chơi mới gia nhập và khẳng định vị thế trong các cuộc ganh đua hồi hộp, thú vị trong game.

Ai sẽ là Quốc Vương tại server mới? Yếu tố nào quyết định chiến thắng: Chiến thuật, vũ khí khủng, trình độ PK hay áp đảo về lực lượng? Hãy cùng chờ đón cục diện mới tại server Xử Nữ.
     
P.V
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC