Galaxy S7 edge màu xanh Coral - sản phẩm 'hoài niệm' Galaxy Note

Theo những hình ảnh rò rỉ mới đây của nhà mạng Verion của Mỹ, những chiếc Galaxy S7 và S7 Edge màu xanh Coral đã có mặt tại một số thị trường trong đó có Mỹ.

Tìm cách bù đắp cho sự ra đi đầy mất mát của Galaxy Note 7, Samsung đã mang các tính năng của Note 7 ứng dụng vào bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge.

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây nhất, Samsung áp dụng cả màu xanh Coral đặc biệt của những chiếc Note7 lên dòng Galaxy S7 edge. Đây là màu sắc khá bắt mắt được Samsung ưu ái ra mắt riêng cho Note7, nhưng đáng tiếc chúng lại phải 'chết yểu' một cách nhanh chóng.

 

Theo những hình ảnh rò rỉ mới đây của nhà mạng Verion của Mỹ, những chiếc Galaxy S7 và S7 Edge màu xanh Coral đã có mặt tại một số thị trường trong đó có Mỹ. Cách đó không lâu, Samsung Đài Bắc (Trung Quốc) cũng đã chính thức công bố phiên bản Galaxy S7 edge màu xanh Coral sẽ được bán ra vào ngày 1 tháng 11.

Theo tìm hiểu, về giá bán có lẽ phiên bản màu xanh Coral này cũng sẽ không có khác biệt gì so với các phiên bản màu sắc khác của Galaxy S7 edge. Hiện tại cũng chỉ mới có thị trường Mỹ và Đài Bắc tiết lộ thông tin về phiên bản này.

Giám đốc 'chịu chơi' mua 400 căn hộ và 1.260 ô tô thưởng nhân viên(VietQ.vn) - Một giám đốc công ty kim cương vừa thông báo thưởng 400 căn hộ và 1260 chiếc ô tô để tặng thưởng cho nhân viên trước thềm lễ hội cuối năm.

Dòng Note 7 được xem là bản tùy biến nhẹ của S7 edge. Cả 2 đều có màn hình cong, cấu hình tương đồng với chip Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820, RAM 4 GB và camera 12 megapixel, khẩu độ f/1.8.

Tuy nhiên, S7 edge có màn hình 5,5 inch, trong khi Note 7 dùng màn hình 5,7 inch. Ngoài ra, Note 7 vẫn giữ nét đặc trưng là chiếc bút cảm ứng S Pen đi kèm với máy.

Tự kiểm tra pin có thể là lý do Samsung gặp họa với Note 7

Tự kiểm tra pin có thể là lý do Samsung gặp họa với Note 7

Các hãng smartphone khác như Apple, Motorola đều sử dụng thêm phòng thí nghiệm của bên thứ ba để kiểm tra chất...
Trần Anh phối hợp Samsung hoàn tiền 100% đối với khách hàng mua Galaxy Note 7

Trần Anh phối hợp Samsung hoàn tiền 100% đối với khách hàng mua Galaxy Note 7

Mới đây, Samsung đã thông báo chính thức dừng bán và thu hồi toàn bộ điện thoại Galaxy Note 7 trên toàn cầu.
Bình luận

Hà Nội: Dân chặn đường, hàng trăm xe rác ngập ngụa phố xá 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News