Ford F-150 biết cách "làm mới" tốt nhất - VTC News
Ford F-150 biết cách "làm mới" tốt nhất

Ford F-150 biết cách "làm mới" tốt nhất

Với hàng loạt cải tiến ấn tượng, F-150 2009 vinh dự nhận giải thưởng Xe thiết kế lại tốt nhất năm 2009 do công ty đánh giá xe hơi hàng đầu Hoa Kỳ, KKB trao tặng.

 

Xe thiết kế lại tốt nhất là một giải thưởng uy tín của KKB (Kelley Blue Book) nhằm cổ vũ những cải tiến quan trọng của các model xe so với các thế hệ trước và đối thủ cạnh tranh. Các tiêu chí của giải thưởng bao gồm kiểu dáng ngoại thất và nội thất, công nghệ, sự tiện nghi, khả năng vận hành, cảm giác lái, độ an toàn, mức tiêu thụ nhiên liệu và giá xe.

 

Đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí trên, Ford F-150 được KKB bình chọn là Xe thiết kế lại tốt nhất năm 2009. Đây là lần thứ hai mẫu xe bán tải ăn khách nhất nước Mỹ giành danh hiệu này. Lần đầu tiên là thời điểm 5 năm trước.

 

Lý do Ford F-150 giành chiến thắng, ông Jack R.Nerad, giám đốc kiêm chuyên gia phân tích thị trường KKB cho biết: “ Mẫu Ford F-150 hoàn toàn mới không chỉ tăng sức kéo và chuyên chở hàng hóa tốt hơn mà còn nổi trội so với các đối thủ cùng dòng về sự tiện nghi, sự êm ả khi lái đường trường và dễ dàng vòng quanh thành phố.

 

Ở model mới này cũng xuất hiện thêm nhiều tùy chọn như 3 kiểu dáng cabin, 3 động cơ, nội thất phong phú…cùng với những trang bị hiện đại như hệ thống nghe nhạc số và điện thoại di động nhận dạng giọng nói (SYNC), màn hình Sony, radio vệ tính Sirius đã giúp mẫu xe hoàn toàn chinh phục được giải thưởng Xe thiết kế lại tốt nhất”.

 

Ngoài Ford F-150 dẫn đầu, danh sách giải thưởng Xe thiết kế lại tốt nhất năm 2009 còn bao gồm 9 mẫu: Acura TL, Acura TSX, Audi A4, Dodge Ram, Honda Fit, Mazda6, Nissan Maxima, Nissan Murano, Subaru Forester.

 

Trung Kiên (theo Autochannel)

Bình luận
Video đang xem nhiều