Fanclub Đàm Vĩnh Hưng 'rầm rộ ra quân' trước thềm Liveshow The Voice

(VTC News) - Những gì fanclub Mr. Đàm chuẩn bị để cổ vũ cho anh và các chiến binh cũng đủ để khiến cho bất cứ team nào cũng phải dè chừng.

Là vị giám khảo kỳ cựu nhất trong dàn HLV của Giọng hát Việt, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ bài vở, trang phục, vũ đạo, phong cách biểu diễn.... trước khi trò yêu của mình bước vòng thi quan trọng nhất. Nếu như Mr. Đàm chuẩn bị "vũ khí" để thí sinh ra trận thì fanclub của anh cũng rất tâm lý khi chuẩn bị cho anh và các học trò liều thuốc tinh thần vô cùng quan trọng: tình yêu và sự cổ vũ cuồng nhiệt. 

fans Mr đàm
Ngay trước khi Liveshow bắt đầu, fanclub Đàm Vĩnh hưng đã chuẩn bị sẵn áo đồng phục riêng 
fans
fan mr đàm
fan đàm vĩnh hưng

Hiểu rõ nguyện vọng đó của fanclub Đàm Vĩnh Hưng cùng sự yêu mến dành cho nam HLV, Fansviet.vn đã đồng hành cùng fanclub trong mọi hoạt động chuẩn bị trước liveshow. Điều này giúp cho sự chuẩn bị trước liveshow của fanclub Đàm thêm phần chỉnh chu, lớn mạnh.

Được biết đây là một trong những lần ra quân quy mô và chỉnh chu nhất của fanclub Mr. Đàm. Với lòng yêu mến giọng ca Lâu đài tình ái, người hâm mộ của anh luôn muốn làm anh tự hào trước tình yêu mà họ dành cho anh. Chính vì vậy, họ luôn muốn dành cho anh nhiều bất ngờ trước sự chuẩn bị quy mô và kỹ lưỡng này. 

mr đàm
 Mr. Đàm sở hữu lượng fan đa dạng lứa tuổi, ngành nghề

fan
Từ những người trung niên

fan
 Đến những người trẻ

fan
 Với sự hỗ trợ mới, fanclub Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự đoàn kết
fans
 'Gia đình' cuồng nhiệt của Mr. Đàm

fan

fans
 Với sự cổ vũ nhiệt tình này, chắc chắn khi chính thức 'lâm trận' vào tuần sau, chắc chắn đội của thầy trò Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải không lo lắng vì bất cứ điều gì. 

Quỳnh Hoa 

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC