Fabregas chuẩn bị Euro: Biển xanh và tình già

(VTC News)- Fabregas sẽ là một phần không thể thiếu của ĐT Tây Ban Nha trong hành trình bảo vệ ngôi vương ở Euro sắp tới. Tuy nhiên, giờ là lúc anh dành thời gian cho cô bạn gái xinh đẹp Daniella.

Sức ép đang ngày một tăng khi cả Villa lẫn Puyol đều chắc chắn không thể góp mặt cùng ĐT Tây Ban Nha tham dự cuộc thư hùng ở Ba Lan và Ukraine sắp tới. Song để giải quyết xong xuôi đống áp lực đó, cần rất nhiều thời gian và sức lực. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp để các học trò của Vicente Del Bosque nạp lại năng lượng, đam mê sau một mùa giải dài đằng đẵng.

Fabregas cũng vậy. Chọn bờ biển Ibiza làm nơi nghỉ dưỡng, anh cùng người tình đã có những khoảnh khắc cực kì lãng mạn bên nhau. 

Mà Daniella là ai? Vợ cũ của triệu phú công nghệ này hơn Fabregas đến 12 tuổi, đã có 2 con, một bé gái 11 tuổi và một bé trai năm nay lên 9.

Rất nhiều người đã sốc khi biết tiền vệ người Tây Ban Nha "lái máy bay bà già". Song Fabregas thì chứng minh mình hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này khi xăm chữ D và vài từ Ả Rập lên cánh tay trái. Nó có nghĩa là "Daniella- em mãi mãi là cuộc sống của tôi".

Chẳng biết tình yêu mới có giúp Fabregas thêm động lực để chinh phục đỉnh cao châu Âu một lần nữa. Tại Euro 2008, anh đã không góp được nhiều sức lực vào thành công của đội tuyển. Song khi đã có một mùa bóng chơi cho Barca, mọi chuyện đương nhiên sẽ khác.

Chủ đề:
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News