Em gái Thanh Thảo tái xuất sau 'scandal con rơi'

(VTC News) – Trong chương trình Ngàn sao hội tụ diễn ra tối nay, Thanh Thảo s đưa em gái Thuỵ Anh trở lại sân khấu với ca khúc viết riêng cho cô, Hát cho con.

» Thụy Anh: 'Tôi không cầu xin Huy nhận con'
» Ngô Kiến Huy nhận con, em gái Thanh Thảo đi cấp cứu
» Lộ diện giai nhân mới của Ngô Kiến Huy
» Vụ con rơi Ngô Kiến Huy: Đôi bên ra sức miệt thị nhau
» Ngô Kiến Huy lần đầu 'chịu' trả lời báo chí sau scandal
» Ngô Kiến Huy – Thụy Anh: Con quan trọng hơn cãi vã

Ca khúc ẩn chưa tất cả tình thương yêu của người mẹ trẻ dành cho bé trai Jacky, đứa con mà Thụy Anh có với Ngô Kiến Huy.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày, Đan Trường cũng sắp xếp tham dđêm diễn bằng tiết mục song ca với Mr Đàm. Đây là lần hiếm hoi mà 2 ca sĩ này kết hợp với nhau trên sân khấu ca nhạc. Hai ca khúc được Đan Trường và Mr. Đàm lựa chọn song ca trong chương trình là Định mệnhPhút cuối.

Đan Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hiện cũng đang rất bận rộn với vai trò huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt cùng các dự án âm nhạc khác nhưng anh cũng dành thời gian tham gia chương trình của cô em đồng nghiệp thân thiết Thanh Thảo.

Cùng với 2 ca khúc song ca với Đan Trường, Mr. Đàm cũng dành tặng khán giả ca khúc Góc khuất rất phù hợp với chủ đề chương trình.

Chương trình còn có sự kết đội của cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh sau khi cả hai vừa hạnh phúc đón chào con đầu lòng, Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ cùng nhau hat về "góc khuất" trong tình yêu của họ, Gia Bảo - Ốc Thanh Vân kết hợp mang đến những tiếng cười cho khán giả.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ cũng tham gia trong chương trình như: ca sĩ Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ  Cao Thái Sơn, Maya, Vy Oanh, Trấn Thành, Phạm Trưởng, Dương Ngọc Thái, Vân Quang Long, Lâm Vũ, Hàn Thái Tú, Tăng Nhật Tuệ …nhóm nhạc V Music, La Thăng và P&P.

Đặc biệt, không thể thiếu được giọng ca của “bà bầu” Thanh Thảo. “Búp bê” vừa là ca sĩ, vừa là nhà sản xuất, kiêm biên tập chương trình này.

Thanh Thảo và Đàm Vĩnh Hưng (ảnh: A.D)  
Chương trình diễn ra lúc 20g ngày 8/11 tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM). Một phần doanh thu được “bầu” Thanh Thảo trích ra để ủng hộ các gia đình khó khăn tại Thái Bình trong cơn bão Sơn Tinh vừa qua.

» Đan Trường bị ép kết hôn, Đàm Vĩnh Hưng bị hành hạ
» Đính ước với Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng bị đánh bầm dập
» Cẩm Ly tuyển hai 'người tình': Đan Trường và Mr Đàm
» Đàm Vĩnh Hưng sẽ đáp máy bay thật xuống sân khấu
» Đan Trường bị đặt ảnh lên bàn thờ vì fan
» Ảnh cũ của Mr.Đàm và Thu Minh gây "bão"
» Clip: Mr.Đàm thi Tiếng hát truyền hình năm 1998
» Mr.Đàm tức tối gọi Hà Hồ là 'đồ giết người'
» 15 năm cuộc đời Mr. Đàm tái hiện qua giọng kể Hà Hồ

Hoàng Anh

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News