Ecopark bổ sung thêm 5 xe Ecobus chất lượng cao

(VTC News) - Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của cư dân và khách tham quan, du lịch đến khu đô thị, đầu tháng 6/2015, Ecopark sẽ đưa vào vận hành thêm 05 xe ôtô hiệu Samco Allego với sức chứa 29 chỗ, kiểu dáng hiện đại, trang nhã vào hệ thống xe bus chất lượng cao Ecobus.

Ecopark cũng đồng thời bổ sung thêm 01 tuyến bus mới lộ trình Ecopark – Tây Hồ.

Ecopark bổ sung thêm 5 xe Ecobus chất lượng cao
Ecopark bổ sung thêm 05 xe Ecobus chất lượng cao 
Theo đó, bắt đầu từ tháng 6/2015, hệ thống Ecobus sẽ bao gồm 15 xe, vận hành tổng cộng hơn 60 chuyến/ngày. Với số lượng xe được nâng lên, xe bus Ecobus sẽ giúp kết nối và giao thông thuận tiện từ khu đô thị Ecopark tới nhiều khu vực khác nhau trong nội thành Hà Nội gồm: Ecopark - Hồ Tây; Ecopark - Cầu Giấy; Ecopark - Xuân Thủy; Ecopark - Hồ Gươm; Ecopark - Kim Mã; Ecopark - Tây Hồ.
Ecopark bổ sung thêm 5 xe Ecobus chất lượng cao
Ecobus giúp kết nối từ giao thông thuận tiện từ Ecopark tới nhiều khu vực khác nhau trong nội thành Hà Nội 
Ông Nguyễn Dũng Minh, Phó Tổng Giám đốc Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng - chủ đầu tư dự án Ecopark cho biết việc bổ sung thêm các xe Ecobus chất lượng cao là một trong những hoạt động đã và đang được chủ đầu tư triển khai đồng bộ, mạnh mẽ nhằm hiện thực hóa cam kết tiếp tục đầu tư mở rộng các tiện ích công cộng để phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân và khách tham quan.
 
Ecopark bổ sung thêm 5 xe Ecobus chất lượng cao
Từ tháng 6/2015, Ecobus sẽ vận hành trên 60 chuyến/ngày trên 6 tuyến khác nhau  
Hiện Ecopark đang phục vụ cư dân hệ thống công viên và không gian xanh được quy hoạch một cách thông minh; phòng tập gym, bể bơi, sân tập cầu lông, tennis; trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark (liên cấp); phòng khám Eco Clinic dự kiến sẽ khai trương trong quý 3/2015…
 
Ecopark bổ sung thêm 5 xe Ecobus chất lượng cao
Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark (liên cấp) đã hoàn thiện tất cả các hạng mục xây dựng 
Đặc biệt, tổ hợp giáo dục quốc tế dự kiến bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016 bao gồm trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam sẽ là điểm nhấn tạo dựng những giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục cho toàn khu đô thị.

Ecopark bổ sung thêm 5 xe Ecobus chất lượng cao
Ecopark hiện thực hóa cam kết tiếp tục mở rộng đầu tư các tiện ích công cộng 
Được đưa vào sử dụng từ tháng 3/2013,Ecobus nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao của cư dân khu đô thị và du khách.

Hệ thống giao thông công cộng hiện đại được mệnh danh là “không gian văn hóa di động”này không chỉ hấp dẫn bởi việc phục vụ miễn phí, các xe bus đều mới, sạch sẽ, áp dụng công nghệ cao, mà còn bởi thái độ của tài xế và cư dân rất lịch sự hòa nhã. Các xe bus hầu như rất đúng giờ tại mỗi điểm đón.

Ecobus cũng thiết lập hệ thống định vị cho các xe bus của mình. Người sử dụng chỉ việc truy cập vào trang www.vnetgps.com, đăng nhập thông tin và lựa chọn xe bus cần di chuyển. Việc làm này giúp người sử dụng dễ dàng sắp xếp lịch trình, tiết kiệm thời gian và tránh được việc phải đứng chờ quá lâu dưới nắng nóng như hiện nay.

Vui lòng truy cập www.bus.ecopark.com.vn để biết thông tin chi tiết về Ecobus.

Nguồn: Ecopark
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC