Được Cường Đô la bênh vực, Hạ Vi tái xuất với vẻ xinh tươi

(VTC News) - Hot girl Hạ Vi vừa tung những hình ảnh đẹp lung linh ngay sau khi được bạn trai là Cường Đô la công khai bênh vực.

Trong những hình ảnh mới này, Hạ Vi trông trẻ trung, xinh đẹp, đầy nữ tính và quyến rũ. Nhiều khán giả tỏ ý thích thú với sự thay đổi của bạn gái Cường Đô la. Họ cho rằng, cô đã lấy lại được vẻ xinh tươi trước đây.

17800330_1020685474700680

 

17800256_1020685474676680

Hình ảnh vừa được Hạ Vi chia sẻ với người hâm mộ.

Trước đó, Hạ Vi liên tục nhận phải những nhận xét không tích cực về nhan sắc. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể có thân hình gày gò, thần thái kém rạng rỡ so với trước. Thậm chí, trong bức ảnh chụp lúc cô đi ăn tối cùng Cường Đô la, nhiều người đã cho rằng, má cô bị hóp và vai "thô như đàn ông".

Trước những nhận xét của mọi người, Hạ Vi đã nổi giận. Cô viết: "Xấu đẹp gì kệ người ta. Mà cho mình xin kiếu biệt danh 'vạn người mê' ngay và luôn nhé. Cũng đừng ai bảo mình ké ai để nổi tiếng.

Mình tự tin là dù nhan sắc đi xuống, chả báo nào khen, nhưng ông bà, bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai. Đừng ai nói câu nhịn nữa, nhịn nữa là thành nhục đấy". Hạ Vi khẳng định thêm cô "không rảnh để đi làm đẹp cho thiên hạ ngắm".

17760121_1020681970161069

Tấm ảnh khiến Hạ Vi bị nhiều người chê xấu.

Bạn trai của Hạ Vi - doanh nhân Cường Đô la cũng bất ngờ lên tiếng bênh vực bạn gái. Anh chia sẻ: "Mong rằng các anh chị hiểu cho một điều rằng, với mình, chuyện thật không nên nói đùa và chuyện đùa không nên nói thật. Vậy nhé. Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi...Vì ai cũng như ai, đều là phụ nữ".

Video: Hạ Vi chia sẻ về áp lực khi yêu Cường Đô la

>>> Đọc thêm: Hạ Vi bị chê xấu, Cường Đô la lên tiếng bênh vực

Mộc Lan
Hạ Vi bị chê xấu, Cường Đô la lên tiếng bênh vực

Hạ Vi bị chê xấu, Cường Đô la lên tiếng bênh vực

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) bất ngờ lên tiếng bênh vực bạn gái Hạ Vi khi cô bị chê...
Tái hợp với Hà Hồ vì con, Cường Đô la vẫn bí mật đi ăn cùng Hạ Vi

Tái hợp với Hà Hồ vì con, Cường Đô la vẫn bí mật đi ăn cùng Hạ Vi

Sau khi tái hợp với Hà Hồ vì con, Cường Đô la khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục bí mật đi ăn cùng Hạ Vi dù...
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Báo Điện tử VTC News