Dùng 3G trọn gói với 20.000đ/tháng

(VTC News) - Viettel cung cấp gói cước Mobile Internet không giới hạn "siêu rẻ" với giá chỉ 20.000đ/tháng dành cho đối tượng học sinh sinh viên.

• Ưu đãi cực lớn cho học sinh sinh viên – dùng Internet di động 3G thoải mái cả tháng chỉ 20.000đ.

• Đăng ký đơn giản qua tin nhắn: MiMax gửi 191

Theo đó chỉ với 20.000đ/tháng, các thuê bao học sinh, sinh viên được sử dụng Internet di động không giới hạn. Cụ thể, khách hàng sẽ được sử dụng 500MB dữ liệu ở tốc độ cao nhất (8/2Mbps) sử dụng quá phần dung lượng này, khách hàng vẫn tiếp tục truy cập với tốc độ thông thường mà không phải thêm cước phí.


Gói cước MiMax dành cho học sinh, sinh viên được thiết kế với các tính năng và lưu lượng miễn phí tương tự gói cước Mobile Internet không giới hạn MiMax mà Viettel ra mắt vào tháng 12/2011. Tuy nhiên, với mong muốn đồng hành và hỗ trợ tối đa thế hệ trẻ, Viettel tiến hành giảm 50% giá cước để giúp các em học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận dịch vụ một cách dễ dàng hơn. Điểm nổi bật của gói cước là tính năng không giới hạn, giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm các tiện ích của việc truy cập Internet trên di động (lướt website, xem phim, nghe nhạc, tương tác mạng xã hội…) mà không lo phát sinh thêm cước phí.

Ông Hoàng Sơn Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Học sinh, sinh viên là lớp khách hàng trẻ, năng động, có nhu cầu chia sẻ và tìm kiếm thông tin trên Internet cao. Đây cũng là nhóm khách hàng dễ dàng tạo ra sự lan tỏa về thói quen sử dụng các dịch vụ 3G trong cộng đồng. Việc nghiên cứu đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng này là một trong những hành động mạnh mẽ của Viettel trong chiến lược bình dân hóa các dịch vụ 3G, hướng tới mục tiêu phổ cập dịch vụ 3G trong năm 2012”.

Để đăng ký sử dụng, khách hàng đang là thuê bao học sinh, sinh viên soạn tin theo cú pháp MIMAX gửi 191. Mức phí trọn gói được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (chưa bao gồm cước phí đã sử dụng trước khi đăng ký).

Bên cạnh các hoạt động điều chỉnh chi phí và mở rộng ưu đãi dành cho khách hàng, Viettel còn đẩy mạnh cung cấp nội dung ứng dung trên nền 3G. Nhóm khách hàng học sinh, sinh viên truy cập internet trên di động được miễn phí đọc báo điện tử dành cho tuổi teen tại website http://tiin.vn và wapsite http://tinngan.vn.

Với những chính sách đột phá mà Viettel triển khai trong thời gian gần đây như: Cung cấp thêm nhiều các dịch vụ 3G như Imuzik 3G, MobiTV, Mclip, Mstore, Websurf …..; giảm mức cước phí kèm tính năng không giới hạn giúp khách hang dễ dàng kiểm soát chi phí. Sử dụng các dịch vụ trên mạng 3G nay đã có xu hướng rẻ hơn 2G.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước khách hàng vui lòng truy cập website http://3g.vietteltelecom.vn hoặc gọi 19008198 (200đ/phút) của Viettel để được tư vấn và giải đáp.

Hoàng Phương

» Viettel “lấn sân” dịch vụ giải đáp pháp luật
» Viettel Distribution phân phối sản phẩm Fujitsu tại VN

» Vinamilk hợp tác Viettel xây dựng phần mềm quản lý

» Viettel cung cấp dịch vụ “Tin nhắn nhóm”

» iPhone 4S Viettel có giá 16,4 triệu đồng

» Viettel “tung” gói cước Mobile Internet không giới hạn

» Viettel sẽ phân phối iPhone 4S từ 16/12

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC