Đột Kích tròn 2 tuổi: Đốt cháy niềm đam mê!

(VTC News) - Cộng đồng game thủ Đột Kích chắc chắn sẽ phấn khích với không khí của Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi. Sự kiện diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội vào ngày 25/4/2010 (Chủ nhật).

Với sức chứa trên 5.000 người, Cung thể thao Quần Ngựa trong ngày hội của cộng đồng Đột Kích sẽ được "đốt cháy" với rất nhiều hoạt động được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, đặc sắc phong cách Đột Kích - game FPS số 1 Việt Nam trong hơn 2 năm qua.

Về sự chuẩn bị cho Lễ hội này, ông Ngô Tuấn Kiệt - Trưởng dự án game Đột Kích, thành viên BTC sự kiện cho biết: "Cộng đồng Đột Kích chờ đón Lễ hội này với nhiều kỳ vọng và chúng tôi cam kết làm hết sức để thỏa mãn niềm đam mê của gamer.

Đến với Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi, xạ thủ Đột Kích không chỉ "hít thở" không khí chỉ có ở game FPS số 1 Việt Nam như: Thi đấu và nhận quà tặng ở tại những Gian hàng Đột Kích sống động như các map đấu trong game; Tham gia các trò chơi vui nhộn và bổ ích đồng thời nhận vô khối phần thưởng; thưởng thức Nhạc kịch DJ Đột Kích chủ đề rất... CrossFire với tên gọi "Anh hùng cứu mỹ nhân" cùng vũ điệu Gost Dancer, các bản nhạc mang âm hưởng Đột Kích...".

Trong Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi có sự hiện diện của các ca sỹ nối tiếng được giới trẻ mến mộ và tất nhiên không thể thiếu phần thi đấu trực tiếp - niềm đam mê của giới xạ thủ - để nhận những giải thưởng giá trị.

Quan trọng hơn, sự kiện đặc biệt này được tổ chức chính là để tôn vinh cộng đồng Đột Kích và không thể không nhắc đến những Clan lớn nhất, Team đấu nổi tiếng nhất và những xạ thủ lẫy lừng nhất ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Giao lưu, học hỏi và chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho những giải đấu Đột Kích lớn trong năm 2010 là một phần không thể thiếu khi các xạ thủ đến với Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi.

Tham gia để tận hưởng không khí Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi và đốt cháy niềm đam mê CrossFire!

Chặng đường 2 năm phát triển game Đột Kích – Trong tầm ngắm:

-         Close Beta: 14h 11/2/2008
-         Chính thức ra mắt làng game Việt: 18/03/2008
-         Giải Sao Pha lê 2008 dành cho game FPS xuất sắc nhất năm
-         Tháng 3 - Tháng 6/2008: Giải đấu quốc gia VTCEsport Championeship (VEC 2008) được tổ chức tại 3 miền Bắc - Trung - Nam với 2500 xạ thủ tham gia, đội vô địch là AllStar đến từ Hà Nội.
-         Tháng 6/2008: Thi đấu CF tại EGT Open Cup 2008 - Nằm trong chuỗi các sự kiện thi đấu của giải đấu EGT Open Cup 2008 do ESVN và VTC Game phối hợp tổ chức, nhằm tìm kiếm những tay súng vàng của cộng đồng game thủ bắn súng thể thao điện tử Việt Nam.
-         Tháng 7/2008: Tổ chức thi đấu tại ngay hội chợ triển lãm Expo 2008.
-         Tháng 7 - 8/2008: Thi đấu tại các GC 6 tỉnh miền Trung, 8 tỉnh miền Nam trung bộ và Tây Nguyên, phối hợp cùng với VDC tổ chức Ngày hội Internet
-         Tháng 1/2009: Chế độ Clan &  Quả Cầu May Mắn Đánh dấu sự xuất hiện của Clan trong Đột Kích và hệ thống Quả cầu may mắn đã làm siêu lòng không biết bao nhiêu trái tim với những vật phẩm thể hiện đẳng cấp cho mỗi cá nhân có vinh dự được sở hữu.
-         Tháng 3/2009: Thi đấu CF 3 miền Bắc-Trung-Nam mừng sinh nhật  Đột Kích tổ chức lễ sinh nhật tại 3 miền đất nước, thu hút sự chú ý của 8,7 triệu game thủ.
-         Tháng 6 - 10/2009: Vinh dự đứng trong danh sách thi đấu chính thức của giải đấu thể thao điện tử lớn nhất trong năm – VEC 2009, Đột Kích đã lần lượt đi qua 20 tỉnh.
-         Đầu tháng 6/2009, game Đột kích trở lại với cộng đồng game thủ cùng với sự kiện lớn: Ra mắt chế độ chơi mới: “Zombie đổ bộ”. Số CCU từ 80.000 CCU (T6) tăng lên 102.000 CCU (T7), đầu tháng 8/2009 Đột kích ăn mừng sự trở lại của mình với sự kiện “Chào đón tài khoản thứ 10 triệu”.
-         Tháng 1/2010: CrossFire League – Đẳng cấp Clan Việt ra mắt, là giải đấu online lớn nhất có sự kết hợp với truyền hình dành cho các Clan.
-         Tháng 4/2010: Ra mắt Best of Sniper - Giải đấu danh giá dành cho các xạ thủ Sniper.
-         Tháng 7-10/2010: Cúp Quốc gia – giải đấu Đột Kích tổ chức tại 20 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.
-         Tháng 11/2010: VEC – Giải đấu dành cho các Clan có thành tích cao.
-         Big Update 2010: Tháng 1 ra mắt nhân vật Rose; tháng 3 ra mắt nhân vật Delta; tháng 4 ra mắt Y tá quỷ (Zombie phục hận); tháng 5 ra mắt nhân vật nữ gợi cảm Fox; tháng 8 dự kiến ra mắt chế độ chơi mới Al hấp dẫn; tháng 10 ra mắt Mode chơi không trọng lượng, máy chủ thi đấu…

Chi tiết tại địa chỉ: http://cf.vtc.vn

P.V

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Tin cùng mục Thế giới game