Báo Điện tử VTC News

Đông Nhi ra mắt ca khúc khiến fan chờ đợi 3 năm

(VTC News) - Đông Nhi vừa ra mắt bản ballad mang tên "Trách ai bây giờ" sau quãng thời gian dài ghi dấu ấn với dòng nhạc EDM thời thượng.

Sau bản ballad “Xóa” ra mắt từ năm 2013, Đông Nhi có sự rẽ hướng mạnh mẽ sang dòng nhạc EDM thời thượng. Liên tục thu được rất nhiều thành công và vươn lên đẳng cấp mới, tuy vậy, fan vẫn luôn mong muốn được thưởng thức một bản ballad mới từ Đông Nhi.

HTN_5611

Hình ảnh mới nhất của Đông Nhi sau quãng thời gian dài chạy show và làm giám khảo The Voice Kids 

Đáp lại điều đó, Đông Nhi cùng ê-kíp đã ấp ủ suốt thời gian qua một sản phẩm đặc biệt để dành tặng khán giả - một bản ballad “đậm chất Đông Nhi” mang tên "Trách ai bây giờ"

HTN_5678-2

 

Nếu đã kết hợp quá thành công với Đông Nhi trong những bản EDM hiện đại và cùng nhau giành Quán quân của The Remix mùa đầu tiên thì lần này, hit-maker Đỗ Hiếu giành một sáng tác mình cực tâm đắc cho người cộng sự tuyệt vời.

HTN_57201

 

"Trách ai bây giờ" được Đỗ Hiếu chăm chút kĩ lưỡng từ giai điệu, ca từ đến bản phối vì biết được đây là sản phẩm mà fan Đông Nhi đã chờ đợi quá lâu. Không quá áp lực khi thực hiện nhưng Đỗ Hiếu giành rất nhiều tâm huyết cho lần đầu kết hợp cùng Đông Nhi ở một bản ballad đẹp thế này.

HTN_5650

Ngay sau khi nghe demo từ Đỗ Hiếu, Đông Nhi đã cực kì thích "Trách ai bây giờ" và dành thời gian “ngâm cứu” ca khúc trước khi vào phòng thu.  

Thời gian ghi âm bài hát này cũng là lúc Đông Nhi vô cùng bận rộn với lịch diễn cũng như hoàn thành vòng Giấu măt của The Voice Kids.  Lần đầu tiên ngồi ghế nóng nhưng Đông Nhi đã ghi dấu ấn với cương vị huấn luyện viên với tài ăn nói cùng khả năng hài hước khi thuyết phục các “ca sỹ nhí” về với đội của mình.

bb

Tuy vậy, cô vẫn dành thời gian để hoàn thành phần ghi âm cho “Trách Ai Bây Giờ” một cách hoàn thiện nhất. Nhạc sỹ Đỗ Hiếu đã theo sát Đông Nhi trong suốt quá trình thu âm. 

HTN_5751

 

Ra mắt vào đêm 31/07, “Trách ai bây giờ” ngay lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực từ khán giả với lượt chia sẻ dày đặc trên mạng xã hội. Đông Nhi cũng đang ấp ủ thực hiện MV cho ca khúc này trong thời gian ngắn tới.

Chu Nguyên
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới