Đông Nhi – Ông Cao Thắng hé lộ nhật ký yêu nhau hạnh phúc hơn 8 năm

(VTC News) - MV có tên “Love Like You” là nhật ký về hành trình yêu nhau từ những ngày đầu hẹn hò cho đến giai đoạn chín mùi và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống ở hiện tại.

Khép lại năm 2015 thắng lợi, Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp tục không chịu ngơi nghỉ với những thành công mà cả 2 đạt được. Sau MV “I Wanna Be Your Love” - sản phẩm đánh dấu cột mốc kỷ niệm ngày yêu nhau vào đầu tháng 3 vừa qua - cặp đôi vàng của showbiz sẽ lần đầu giới thiệu về một sản phẩm âm nhạc có thể khiến hàng triệu fan thỏa mãn.

1

 

MV có tên “Love Like You” là nhật ký về hành trình yêu nhau từ những ngày đầu hẹn hò cho đến giai đoạn chín mùi và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống ở hiện tại. Ngoài ra, trong MV, đôi tình nhân sẽ cùng trải nghiệm chuyến đi “phượt” với nhiều kỷ niệm khó quên mà lần đầu tiên họ được trải qua. 

2

 Tính đến tháng 3/2016, chuyện tình đẹp như mơ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chạm đến năm thứ 8, con số mà bao người ao ước.

Tuy nhiên, điều khiến cho những người đang theo dõi từng bước chân của cặp đôi này ngưỡng mộ không phải bởi độ dài thành tích họ có được mà chính bởi cách cả 2 quan tâm, trân trọng nhau và chân thành trong suốt hơn 8 năm qua.

14_meitu_1

 

Dù là một trong những cặp đôi đẹp được nhiều người quan tâm, mến mộ nhưng cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn hiếm khi chia sẻ nhiều về quá trình yêu nhau lâu bền cũng như những kỷ niệm bí mật trong chặng đường tình cảm.

IMG_9803_meitu_6

 

Họ có thể nói về những sự đồng hành không thể thiếu trong công việc, về các sản phẩm âm nhạc hay dự án tâm huyết chung, nhưng giữ lại nhiều hơn những kỷ niệm đời thường.

IMG_9770_meitu_2

 

Khác với tất cả những dự án trước đây, sản phẩm lần này sẽ có sự can thiệp trực tiếp của các fan vào những tình huống sẽ xảy ra trong “Love Like You”. Đây là một ý tưởng mới mẻ, đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam mà ekip thực hiện với mong muốn để Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ về những kỷ niệm bí mật trên chặng đường tình cảm hoàn hảo của mình.

25

 

Theo đó, tất cả những ý kiến và nguyện vọng đóng góp của fan sẽ được cặp đôi chọn lọc để đưa vào MV đặc biệt này. Bởi cả 2 hiểu được, trên hành trình yêu nhau của mình cũng có sự đồng hành, chứng kiến và trải qua của người  hâm mộ để góp phần viết nên quyển nhật ký tình yêu trọn vẹn nhất.

Chu Nguyên
Ông Cao Thắng 'bất lực' nhìn Noo Phước Thịnh ôm chặt bạn gái Đông Nhi

Ông Cao Thắng 'bất lực' nhìn Noo Phước Thịnh ôm chặt bạn gái Đông Nhi

Ngay khi vừa xuất hiện, bộ tứ “xóm văn hoá” đã quậy tưng bừng hậu trường ghi hình vòng giấu mặt The Voice...
Đông Nhi siêu nóng bỏng, 'quậy' hết mình cùng gà cưng

Đông Nhi siêu nóng bỏng, 'quậy' hết mình cùng gà cưng

Trong buổi gặp gỡ khán giả hâm mộ lần đầu tiên của nhóm nhạc nữ Lip B, "bà bầu" của nhóm là Đông Nhi cũng có...
Bình luận

Video: Những phát ngôn đập nhau chan chát của Hồ Ngọc Hà về mối quan hệ với Kim Lý 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News