Điên cuồng chém người yêu cũ, tạt xăng thiêu sống

(VTC News) - Đang làm việc trong quán, nhiều người phát hiện Phú bất ngờ đẩy cửa bước vào, vung dao chém chị Tiên rồi tạt xăng châm lửa đốt khiến cả hai nhập viện cấp cứu.

» Lên facebook "chém gió", đối tượng truy nã bị tóm gọn
» Bắt nhóm cướp thoắt ẩn, thoắt hiện khiến dân khiếp sợ
» Va chạm giao thông, chém người nhập viện

Theo đó, vào khoảng 9h30 sáng 19/12, tại đường Bùi Xuân Phái (quận Hải Châu, Đà Nẵng), một đối tượng tên Phú (chưa rõ họ và địa chỉ) cùng một thanh niên (chưa rõ danh tính) đến quán làm tóc Thảo Nail (số 25 đường Bùi Xuân Phái, phường Thuận Phước, quận Hải Châu) gây ra vụ án đau lòng.
Đà Nẵng, chém người, kinh hoàng, tạt xăng, đốt, yêu đương, người yêu
Công an điều tra đang lấy lời khai vụ việc 
Theo lời kể của nhân viên tiệm Thảo Nail, khi cả tiệm đang làm việc thì bất ngờ Phú từ ngoài cửa xông vào, rồi vung dao chém chị Trần Thị Kiều Tiên (SN 1989, chủ cửa tiệm, trú đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nhiều nhát.

Trong khi chị Tiên chưa kịp phản ứng do bị tấn công bất ngờ thì Phú tiếp tục lấy can xăng chuẩn bị sẵn tạt vào người chị Tiên rồi châm lửa đốt. Do ngọn lửa mạnh và lan nhanh nên Phú cùng chị Tiên bị lửa thiêu cháy.


Ngay sau khi xảy ra sự việc, cả hai được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Tại khoa cấp cứu, Phú bị cháy sém ở phần mặt, tỉnh táo và khai sự việc với công an điều tra. Còn nạn nhân Tiên bị thương nặng, bỏng toàn thân và được chuyển lên khoa bỏng sau khi sơ cứu.

Theo một số nhân viên quán, Phú là người yêu cũ của nạn nhân, có thể do nói lời chia tay và chị Tiên có người yêu khác nên Phú ra tay hạ sát. Hiện vụ việc đang được Công an Đà Nẵng điều tra, làm rõ.

» 'Cẩu tặc' vung mã tấu chém người truy đuổi
» Nói xấu hàng xóm, một phụ nữ bị chém lìa cánh tay
» Bắt hai hung thủ chém người như phim giữa Sài Gòn

Bửu Lân
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News