Diễn biến mới vụ để quên gần nửa tỷ trên taxi bị kẻ lạ lấy cắp

(VTC News) - Nạn nhân của vụ để quên nửa tỷ trên taxi bị kẻ lạ lấy cắp đã cung cấp thông tin mới về vụ việc.

Chiều 17/5, trao đổi với PV VTC News anh Nguyễn Trường Giang (SN 1990, quê Lào Cai) nạn nhân trong vụ để quên gần nửa tỷ đồng trên taxi bị kẻ gian lấy cắp cho biết, anh đã nhận lại toàn bộ số tài sản bị chiếm giữ.

Anh Giang đã nhận lại toàn bộ số tiền bị chiếm giữ
Anh Giang đã nhận lại toàn bộ số tiền bị chiếm giữ 

Sau khi nhận lại được tài sản, anh Giang đã gửi thư cảm ơn đến VTC News
cùng các cơ quan chức năng đã giúp đỡ anh trong thời gian qua.

Trong thư, anh Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc tới VTC News vì sự vào cuộc nhanh chóng, kịp thời thông tin, phản ánh sự việc của về vụ việc của báo để anh có được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay.

Thư cảm ơn của Anh giang gửi tới báo VTC News cùng cơ quan chức năng.
Thư cảm ơn của Anh giang gửi tới báo VTC News cùng cơ quan chức năng. 
Khoảng 17 giờ ngày 19/3/2016, anh Nguyễn Trường Giang (SN 1990), trú tại phường Phố Mới, TP Lào Cai cùng người thân thuê xe taxi đi mua ô tô.

Sau khi xuống xe được 5 phút anh Giang mới nhớ ra rằng mình đã bỏ quên chiếc ba lô trên xe taxi, trong đó có 426 triệu đồng mang xuống để mua xe ô tô.

Liên lạc lại với tài xế taxi anh Giang được biết hai người khách đi xe taxi sau đó đã lấy được ba lô của anh rồi vào một nhà nghỉ ở ngõ 40 đường Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy).

Sau khi trình báo sự việc, anh Giang cùng với cơ quan Công an đến nhà nghỉ thì hai đối tượng này khai nhận đã chia nhau số tiền nhặt được và tiêu gần hết, hiện chỉ còn khoản hơn 100 triệu tiền mặt và 3 chiếc iphone 6 được mua từ số tiền chiếm giữ của anh Giang.

Sau hơn 10 ngày chờ phía cơ quan công an giải quyết nhưng không có bất kỳ sự phản hồi nào, anh Giang đã tìm đến Văn phòng luật sư Trương Anh Tú để được tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí.

Đồng thời anh Giang cũng đã viết đơn gửi tới các cơ quan báo chí những mong các cơ quan báo chí phản ánh nội dung sự việc, thu hồi được tài sản đã bị các đối tượng lạ mặt chiếm giữ trái pháp luật.

Ngọc Thắng

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC