DIễm My sải bước trên đường phố Paris với hàng hiệu sang trọng

(VTC News) - Diễm My tự tin sải bước trên đường phố Paris với bộ váy tua rua kết hợp với trang sức đắt tiền của Channel.

IO3A8783

Diễm My tự tin sải bước trên đường phố Paris với bộ cánh mang phong cách thanh lịch, tối giản nhưng vô cùng sang trọng. Đây là một trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập Tua rua được nhà thiết kế họ Đỗ trình làng vào đầu tháng 6 vừa qua.

IO3A8698

Thiết kế của Đỗ Mạnh Cường lấy phom áo suit truyền thống tạo điểm nhấn bởi chi tiết tua rua đính kết ở phần tay, nắp túi hay ngang thắt eo. Những chi tiết này đều được thực hiện bằng phương pháp thủ công và gia giảm cho phù hợp với từng mẫu trang phục.

IO3A8758

Diện trang phục với sắc đen trầm mặc, Diễm My tạo được hình ảnh một quý cô thời thượng sang trọng, đẳng cấp.

IO3A8774

Đi kèm bộ trang phục là chuỗi vòng cổ cùng túi xách đắt đỏ của thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Chanel. Đây cũng chính là nhãn hàng mà Diễm My yêu thích và dành nhiều tình cảm.   

IO3A8959

Nhìn ở vẻ ngoài, Diễm My vừa toát lên nét quyển quý, kiêu sa của người phụ nữ trưởng thành, từng trải nhưng rất đỗi trẻ trung, tươi mới.

IO3A8947

Trong suốt những năm qua, Diễm My sở hữu hơn 500 thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, một con số không hề nhỏ. Thậm chí có nhiều mẫu thiết kế, nữ hoàng ảnh lịch còn mua nhiều phiên bản màu sắc, họa tiết khác nhau

IO3A8933

Với Diễm My, việc mặc đẹp và mang đến hình ảnh chỉn chu, thu hút gần như trở thành một quy tắc, một thói quen hằng ngày.

IO3A8914

 

IO3A8910

Diễm My sang trọng, quý phái giữa lòng thủ đô Paris

Huy Cận
Bình luận