Diễm My 9X lấy cảm hứng đóng phim mới từ chính cuộc đời của mẹ ruột

(VTC News) - Diễm My 9X cho biết, cô lấy cảm hứng đóng phim mới từ chính cuộc đời của mẹ ruột.

Các diễn viên "Chạy đi rồi tính" vừa thực hiện bộ ảnh chỉn chu, rạng rỡ, khác hẳn với hình tượng nhân vật trong phim. Họ biểu cảm khá tươi vui và tràn đầy sức sống, trang trí cây thông Nô-en và chơi đùa cùng những gói quà.

DSJ_4857-min

 

Ở lần đầu tiên hợp tác, cặp đôi Diễm My – Hứa Vĩ Văn khiến khán giả bất ngờ vì độ đẹp đôi và hòa hợp trong diễn xuất. Sự đối lập trong tính cách đó khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười trong suốt hành trình phim.

DSJ_5051-min

Hứa Vĩ Văn chuyển mình thành một ông chồng nhu nhược trong Chạy đi rồi tính.

DSJ_5021-min

Diễm My sẽ hóa thân thành một cô vợ khó chiều, gắt gỏng

Diễm My từng tâm sự cô lấy cảm hứng cho vai diễn này từ chính cuộc đời của mẹ ruột. Hứa Vĩ Văn cũng tự tay chăm sóc em trai của mình từ nhỏ như một người bố đối với con trai. Cộng với sự hợp tác của bé Trọng Khang, cả ba diễn viên tạo nên hình tượng một gia đình nhỏ khá đặc biệt, hứa hẹn tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

DSJ_4941-min

Bé Trọng Khang

DSJ_4980-min

 

Bộ phim Chạy đi rồi tính hứa hẹn khiến khán giả cười lăn cười bò với những mảng miếng hài hước của danh hài Việt Hương, bộ đôi vệ sĩ tạo nét Diệu Nhi – Duy Khánh và băng cướp xinh đẹp Puka – Nam Thư. Nhờ khả năng chỉ đạo của hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito, các diễn viên phát huy được những điểm mạnh và hoàn thành trọn vẹn những yêu cầu vai diễn đưa ra.

DSJ_5269-min

Diệu Nhi - Duy Khánh

DSJ_5145-min

Bộ đôi tướng cướp Puka - Nam Thư

DSJ_5131-min

Nữ nghệ sỹ Việt Hương đầy trẻ trung trong trang phục ánh bạc, tóc được cài băng đô đính đá

DSJ_5100-min

Bộ phim qui tụ dàn diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng: danh hài Việt Hương, Diễm My 9X, Hứa Vĩ Văn, Diệu Nhi, Nam Thư, Puka, diễn viên nhí Trọng Khang và Duy Khánh (Cô giáo Khánh).

Sau khi công bố dời lịch chiếu, bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/12 sắp tới. 

>>> Xem thêm: Diễm My 9x xinh đẹp đến chúc mừng Hà Thanh Phúc

Clip: Hứa Vĩ Văn tiết lộ thói quen đặc biệt của Diễm My 9x

Bình luận
Báo Điện tử VTC News