Đi đám cưới bạn gây ra án mạng

(VTC News) – Uống rượu, gây sự trong đám cưới của bạn rồi gây ra án mạng, Nguyễn Hữu Vàng đã phải nhận án tử hình cho thói côn đồ của mình.

» Xét xử vụ giết người, giao cấu với trẻ em
» Chân dung 7 'cát tặc' bị khởi tố về hành vi giết người

» Sao phim khiêu dâm bị nghi giết người tình đồng tính

» Giết người giữa thanh thiên bạch nhật

» Bắt giữ đối tượng nổ súng giết người tại Next top

» Sát thủ xe bus ở Canada hối hận vì giết người

» Hung thủ giết người bị bắt sau 20 năm lẩn trốn

» Tử hình kẻ giết người tại quán bar

bị cáo Nguyễn Hữu Vàng 
Ngày 11/6, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cáo tại TP.HCM đã bác kháng cáo tuyên tử hình đối với bị cáo Nguyễn Hữu Vàng (21 tuổi, ở Bến Tre) về tội “giết người”


Theo hồ sơ của vụ án, ngày 5/10/2011 là ngày cưới của anh Lê văn Thanh. Dù không được mời nhưng Vàng vẫn theo một số người bạn khác đến dự.

Tại tiệc cưới, sau khi uống rượu, Vàng gây sư với anh anh Nguyễn Văn Tiền và Phan Chí Linh nhưng mọi người can ngăn. Sau đó, anh Tiền bỏ đi về nhà nghỉ ngơi.

Được một lúc, Vàng và những người bạn đi về, qua nhà người quen, Vàng chạy vào mượn một cây kéo rồi quay lại đám cưới, tại đây Vàng đã dùng kéo đâm liên tiếp vào người anh Linh.

Khi anh họ của Linh vào ngăn cản cũng bị Vàng dùng kéo đâm. Anh Linh được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Vàng bị bắt ngay sau đó.

Ngày 6/3/2012, tại phiên sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre đã tuyên tử hình đối với bị cáo Vàng về tội giết người.

Nhận thấy mức án quá khắt khe, Vàng kháng cáo xin giảm án, phía người bị hại cũng khàng cáo xin giảm án cho Vàng. Thế nhưng xét thấy hành vi của Vàng là quá côn đồ, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cáo tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo.

Ngọc Thân


Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đâyChủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC