De Bruyne chấn thương, lỡ đại chiến với Liverpool, MU

(VTC News) - Tỏa sáng giúp Man City lội ngược dòng trước Everton nhưng Kevin de Bruyne lại bị chấn thương dây chằng đầu gối rất nặng.

Trong những phút cuối trận đấu với Everton rạng sáng qua, Kevin de Bruyne nằm ra sân vô cùng đau đớn. Anh phải rời sân bằng cáng và được dự đoán là có thể nghỉ hết mùa.
  Kevin de Bruyne sẽ nghỉ thi đấu khoảng 10 tuần 

Kevin de Bruyne sẽ nghỉ thi đấu khoảng 10 tuần 


Tuy nhiên theo kết quả chụp chiếu từ phòng y tế Man City, tiền vệ người Bỉ chỉ phải ngồi chơi xơi nước 10 tuần. Anh có thể trở lại vào trung tuần tháng 4 sắp tới và vẫn có khả năng tham gia vào chặng đua nước rút mùa này.

Trên trang Twitter cá nhân, cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Man City viết: "Theo ý kiến của các chuyên gia, tôi sẽ ngồi ngoài trong khoảng 10 tuần. Tôi sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ để trở lại sân cỏ càng sớm càng tốt."

Nếu tình hình diễn biến đúng như như vậy thì Kevin de Bruyne sẽ phải bỏ lỡ khá nhiều trận đấu quan trọng của Man City. Đầu tiên là trận chung kết Capital One Cup với Liverpool vào ngày 28/2. Anh cũng sẽ không tham dự trận đấu với Dynamo Kiev ở vòng loại trực tiếp Champions League.

Ngoài ra, các trận đấu gồm: vòng 26 với Leicester City (ngày 6/2), vòng 28 với Liverpool (ngày 2/3) và vòng 31 với MU (ngày 20/3), De Bruyne cũng ngồi ngoài. Đó là còn chưa kể, nếu Man City đi tiếp ở FA Cup hoặc Champions League, anh còn mất một số trận đối đầu trực tiếp nữa.

Phan Nguyên
Tin tức lũ lụt 2017
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới