Đầu thu D901, model duy nhất thu được 52 kênh truyền hình - VTC News
Đầu thu D901, model duy nhất thu được 52 kênh truyền hình

Đầu thu D901, model duy nhất thu được 52 kênh truyền hình

VTC vừa đưa ra thị trường sản phẩm đầu thu kỹ thuật số model D901 có thẻ thông minh (Smart card)  đáp ứng lộ trình phát triển chương trình trên toàn quốc.

Theo lộ trình phát triển này, VTC tăng thêm hai đài phát sóng mới tại Sóc Trăng và Quảng Bình nhằm phủ sóng đến nhiều địa phương hơn.

Đầu thu VTC D901 giúp khán giả truyền hình  xem thêm 8 kênh mới (CNN, Fashion TV, Arirang, HTV7, HTV, Star Sport, Australia Network).

So với các thế hệ sản phẩm trước, đầu thu model VTC D901 có kèm thẻ thông minh và hệ thống khóa mã IRDETO.

Với hệ thống đầu thu và thẻ thông minh này người xem truyền hình không còn lo lắng đến việc nâng cấp đầu thu sau này cũng như việc bắt thêm nhiều kênh trong thời gian sắp tới với chất lượng sóng và hình ảnh hoàn hảo.

Với thẻ thông minh đi kèm dùng công nghệ mã hóa IRDETO nên quy trình quản lý rất chuyên nghiệp, tất cả các thẻ và đầu thu đều có số Serial do VTC ban hành, khi các thẻ này tung ra thị trường khách hàng đều được xem thử 4 - 6 ngày kể từ khi cắm thẻ vào.

 

Sau thời gian này khách hàng phải cung cấp với các đại lý thông tin về người sử dụng để kích hoạt thẻ xem. Như vậy, đầu thu kỹ thật số không bị xâm phạm và cũng không lo hàng giả, hàng nhái.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về đầu thu VTC D901, khách hàng ở khu vực TP. HCM có thể liên hệ với Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Tuấn Tú là tổng đại lý phân phối chính thức và độc quyền khu vực phía Nam tại địa chỉ 188 Tân Phước P6, Q10 (TP. HCM).

 

Tam Giang

Bình luận
Video đang xem nhiều