Đang thi đấu, sao Premier League suýt bỏ mạng trên sân

(VTC News)-Đang thi đấu trên sân, bỗng dưng tiền vệ Fabrice Muamba đổ gục xuống sân khiến trận đấu phải gián đoạn rất lâu.

Phút thứ 4-2, khi tỷ số trận tứ kết cúp FA giữa Tottenham và Bolton đang là 1-1 thì bất ngờ Fabrice Muamba gục xuống sân, dù anh không va chạm với bất kỳ ai. Ngay lập tức trọng tài Howard Webb cho dừng trận đấu để đội ngũ bác sĩ vào sân chăm sóc cho ngôi sao của Bolton.

     Muamba suýt bỏ mạng khi thi đấu.

 Muamba suýt bỏ mạng khi thi đấu.


Theo ghi nhận ban đầu, Fabrice Muamba có thể đã bị đột quỵ. Không lâu sau khi gục xuống sân tiền vệ này đã ngưng thở. Vì thế, các bác sĩ buộc phải đưa anh tới bệnh viện để cấp cứu.

Chứng kiến cảnh trên, toàn bộ cầu thủ trên sân và khán giả rất bàng hoàng lo lắng. Tất cả họ đều cầu mong cho Muamba tai qua nạn khỏi, tránh lặp lại thảm kịch mà Marc-Vivien Foe và Antonio Puerta từng gặp. 

Loading the player ...

Hình ảnh hãi hùng của bóng đá thế giới

Trên các trạng mạng xã hội, nhiều ngôi sao đã gửi lời động viên tới tiền vệ của Bolton. “Tôi hi vọng Muamba sẽ ổn. Tôi cầu nguyện cho gia đình anh ấy. Đến giờ tôi vẫn còn rất sốc”, Rooney viết.

“Thật khủng khiếp với những gì đã xảy ra với Muamba. Tất cả chúng tôi đều cầu nguyện cho anh ấy”, Van der Vaart, đối thủ của Muamba ở trận tứ kết cúp FA bày tỏ nỗi lòng.

"Hy vọng rằng Muamba sẽ ổn. Chúng tôi luôn ở bên anh", Jack Wilshere chia sẻ.

Theo thông tin mới nhất, ngôi sao của Bolton đã tỉnh trở lại. Nhưng việc anh có thể quay lại sân cỏ hay không lại là chuyện khác.

Hương Bộc

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới