Đăng Quân - Bảo Ngọc, nhóm Mộc vào chung kết Got Talent

(VTC News) - Đêm công bố kết quả của đêm thi bán kết năm Vietnam’s Got Talent đã ghi tên Quân - Bảo Ngọc và nhóm Mộc vào chung kết Vietnam's Got Talent.

Nổi bật trong đêm bán kết thứ năm là tiết mục múa Hứng dừa của cặp thí sinh nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc. Nếu ở vòng loại, hai thí sinh nhí Đăng Quân và Bảo Ngọc đã cống hiến tới người xem một bài nhảy theo phong cách Micheal Jackson đầy chất hiện đại thì tại vòng bán kết, bộ đôi dancer nhí lại gây bất ngờ khi chọn lựa múa dân gian.

Đăng Quân - Bảo Ngọc vào thẳng chung kết với lượng bình chọn nhiều nhất. 

Với chọn lựa được đánh giá là khó khăn này, cặp thí sinh nhỏ tuổi này lại làm khán giả phải ngạc nhiên trước sự "đa năng" cũng như năng khiếu vượt trội của mình. Hứng dừa được Đăng Quân và Bảo Ngọc được trình diễn hết sức nhuần nhuyễn và đẹp mắt.
Chính sự nổi trội này đã giúp Đăng Quân - Bảo Ngọc lấy được tấm vé vào thẳng chung kết với lượng bình chọn nhiều nhất.

Hai nhóm còn lại là nhóm Mộc và nhóm Nghị lực, được đặt lên bàn cân của ban giám khảo. Tấm vé đầu tiên của giám khảo Thúy Hạnh được dành cho nhóm Nghị lực. Tấm vé thứ hai được Thành Lộc đưa ra dành cho nhóm Mộc.

Với lời cảnh tỉnh, không biết cả hai nhóm này sẽ có thể làm được gì hay hơn những gì họ đã trình diễn ở đêm bán kết thứ năm. Tấm vé quyết định được giao quyền cho nhạc sĩ Huy Tuấn và anh cùn giành cho nhóm Mộc.

Như vậy với 2 phiếu từ ban giám khảo, nhóm Mộc là nhóm được đi tiếp. Đây là kết quả xứng đáng dành cho nhóm Mộc. Bởi ở vòng bán kết, với ca khúc Taxi & xích lô, nhóm đã trở thành tâm điểm của đêm diễn.

 Chia sẻ khi được vào chung kết  nhóm Mộc cho biết sẽ thể hiện thật táo bạo và bất ngờ để dẹp tan hoài  nghi từ phía giám khảo

Khả năng thanh nhạc tốt, cộng với sự táo bạo và bất ngờ trong cách xử lý ca khúc đã giúp tiết mục Acapella "hạ gục" cả 3 giám khảo. "Đây mới là Acapella" - giám khảo khó tính Huy Tuấn cũng đã phải thốt lên như vậy. Còn với nghệ sĩ Thành Lộc, anh không ngại ngần dự đoán trước: "Nếu tiết mục này không đi tới vòng chung kết, đó sẽ là một điều đáng tiếc".

Chia sẻ khi được vào chung kết  nhóm Mộc cho biết sẽ chưa định chọn bài hát gì những đã có những định hướng, và hứa sẽ thể hiện thật táo bạo và bất ngờ để dẹp tan hoài nghi từ phía giám khảo, cũng như khán giả.

Hai thí sinh nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc còn quá nhỏ nên khi được hỏi Bảo Ngọc không biết nói gì. Còn Đăng Quân chỉ biết gửi lời cảm ơn đến các cô giáo đã dạy em, cũng như cảm ơn ông bà bố mẹ đã chăm lo cho em những ngày em thi và khán giả đã yêu mến và bình chọn cho em.

Đêm công bố kết quả bán kết năm đã diễn ra khá kịch tính khi bốn cái tên: cặp Đăng Quân - Bảo Ngọc, nhóm Mộc, nhóm Nghị lực và Nguyễn Lê Nguyên đều tỏ ra khá ngang sức. 

Đàm Mộng Hoài

Tin liên quan

» Got Talent: Đăng Quân - Bảo Ngọc múa dân gian dễ thương
» Xem 'Mộc' cứu nguy Got Talent bán kết 5
» Got Talent: Lê Nguyên không ngồi yên trong bóng tối
» Got Talent: Hải Đăng bị liệt vào 'giọng ca karaoke'
» Got Talent bán kết 5: Bất ngờ với điểm sáng “Mộc”
» 20h tối nay, tường thuật trực tiếp VN’s Got Talent
» Got Talent bán kết 5: Đừng đặt ‘ngôi sao hy vọng’
» Vietnam’s Got Talent: Một cuộc thi hát nghiệp dư
» VN’s Got Talent: Vừa phung phí, vừa bất công
» Nước mắt nhạt nhòa đêm công bố KQ BK4 VN’s got talent

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC