Đan Trường, Thanh Lam, Tuấn Hưng 'vồ ếch' nhớ đời trên sân khấu

Tuấn Hưng, Thanh Lam, Đan Trường... đều là nạn nhân của những cú ngã nhớ đời trên sân khấu.

ngã trên sân khấu
Trong live show 8 Bước nhảy hoàn vũ, Chi Pu đã khiến khán giả thót tim khi bất ngờ té ngã trên sân khấu do bị dính chấn thương ở chân. 
ngã trên sân khấu
Cú vồ ếch không làm khó được Chi Pu, cô nhanh chóng lấy lại tinh thần và cố gắng hoàn thành tốt bài thi. 
ngã trên sân khấu
Trong live show đầu tay của Khắc Việt, khi đang biểu diễn ca khúc Tìm lại bầu trời, Tuấn Hưng đột nhiên ngã sõng soài trên sân khấu. Cú ngã đã khiến anh mất bình tĩnh một vài giây, còn khán giả được một phen hú vía. 
ngã trên sân khấu
“Nữ hoàng nhạc nhẹ” Thanh Lam cũng từng là nạn nhân của một màn vồ ếch nhớ đời trong sự nghiệp của mình. 
ngã trên sân khấu
Do quá nhập tâm vào việc truyền tải cảm xúc của bài hát, nữ ca sĩ không để ý đến sự vướng víu của chiếc loa trước mặt và vô tình vấp phải. Chị ngã dúi về phía trước, nhưng không bị hụt hơi mà vẫn tiếp tục thể hiện tiết mục của mình. 
ngã trên sân khấu
Có thể nói, cú “vồ ếch” của Đan Trường là trường hợp hy hữu trong giới giải trí. Khi bị hụt chân ngã xuống hố giữa sân khấu, chiếc quần của anh đã vô tình bị rách một mảng khá lớn. 
ngã trên sân khấu
Diện một chiếc váy khá rườm rà và cồng kềnh, cộng thêm đôi giày cao gót được thiết kế độc đáo, Mai Phương Thúy đã gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng cho cơ thể. Cô lúng túng và suýt vấp ngã khi bước xuống các bậc thang trên sân khấu. 
ngã trên sân khấu
Cũng cùng một nguyên nhân tương tự, do trang phục được thiết kế quá kiểu cách, Trúc Diễm chịu chung số phận với hoa hậu Mai Phương Thúy khi dẫm lên vạt áo và bất ngờ té nhào trên sân khấu. Các fan vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cô nhưng Trúc Diễm nhanh chóng trấn an mọi người rằng cú ngã không để lại cho cô thương tích gì. 

Nguồn: Vietnamnet

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC