Dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em: Đại diện công viên nói gì?

(VTC News) - Đại diện Công viên nước Đầm Sen đã lên tiếng về đoạn video ghi lại cảnh dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em và du khách, khiến dư luận bức xúc.

Liên quan đến vụ việc dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em trong công viên Đầm Sen, chiều 6/6, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Minh Thảo - Trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước Đầm Sen xác nhận, video trên được quay tại công viên vào ngày 4/6.

Video: Dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em trong Công viên Đầm Sen

Theo ông Thảo, các cô gái mặc bikini nhảy múa trong video là những vũ công trong một hoạt động vui chơi. Tuy nhiên, sau khi nhảy múa được khoảng 30 phút, lãnh đạo công viên đã cho dừng lại vì thấy nó quá phản cảm trước mắt hàng trăm em nhỏ.

Ông Thảo cũng mong các bậc phụ huynh thông cảm, đồng thời cho biết, công viên sẽ rút kinh nghiệm trong các hoạt động vui chơi sau này.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, sáng 6/6, mạng xã hội facebook xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh 4 cô gái mặc bikini, quỳ và nhảy uốn éo phản cảm trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ và người lớn tại Công viên nước Đầm Sen (phường 3, quận 11, TP.HCM).

d

Hình ảnh dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi đăng tải, đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều bày tỏ thái độ không đồng tình và cho rằng khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em mà ban tổ chức lại mời những vũ công sexy, mặc bikini khoe cơ thể nóng bỏng về nhảy múa phản cảm như vậy là không phù hợp.

Được biết, một du khách không không đồng tình trước cách tổ chức của ban quản lý nên đã quay lại và đăng tải lên mạng xã hội để nêu ý kiến chỉ trích.

>>> Đọc thêm: Dàn chân dài mặc bikini nhảy nhót phản cảm trước hàng trăm trẻ em trong công viên Đầm Sen

Thy Huệ
Kịch Minh Béo phản giáo dục, sân khấu đầy ảnh hở hang phản cảm

Kịch Minh Béo phản giáo dục, sân khấu đầy ảnh hở hang phản cảm

Nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích sân khấu đầy ảnh phản cảm cùng vở kịch thiếu nhi có nội dung phản giáo...
Bạn gái Quang Lê bị chỉ trích ăn mặc phản cảm trong 'Người phán xử'

Bạn gái Quang Lê bị chỉ trích ăn mặc phản cảm trong 'Người phán xử'

Một số trang phục của Thanh Bi (trong vai Vân Điệp) phim "Người phán xử" bị chỉ trích là quá hở hang, phản cảm.
Bình luận

Tỉnh Tiền Giang phản ứng Bộ GTVT vụ BOT Cai Lậy 

Báo Điện tử VTC News