Đàm Vĩnh Hưng lại "nói yêu" Mỹ Tâm - VTC News
Đàm Vĩnh Hưng lại "nói yêu" Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng lại "nói yêu" Mỹ Tâm

Sau liveshow tại TP HCM, Mỹ Tâm đem sức nóng của “Sóng đa tần” ra Hà Nội vào đúng đêm rằm Trung thu. Gợi cảm và tràn đầy năng lượng, Mỹ Tâm đa phong cách với Pop ballad, R&B, Dance, Blue Jazz… Đêm liveshow còn có sự xuất hiện bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng và Đoan Trang.

Với một êkip cẩn trọng, tài năng như Nguyễn Tranh, Huỳnh Phúc Điền và các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc, liveshow thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, sáng tạo, được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất như hiệu ứng tuyết rơi, pháo sáng...

Mỹ Tâm quậy tưng bừng cùng vũ đoàn

Dù là show diễn giới thiệu vol 7, To The Beat, nhưng "Sóng đa tần" cũng là sự thăng hoa của những ca khúc “hit” làm nên tên tuổi Mỹ Tâm như Ước gì, Cô gái đến từ hôm qua…

 

Đặc biệt, Tâm còn thể hiện ca khúc Nhớ mùa thu Hà Nội của Trịnh Công Sơn - món quà đặc biệt dành cho các fan yêu quý nhân mùa Tết Trăng. Mỹ Tâm cho biết, đây là một trong những ca khúc mở đầu cho nghiệp ca hát của diva. Mười năm trước, Mỹ Tâm đã hát ca khúc này trong Dinh Độc Lập cũng vào một ngày thu tháng tám. Lần này, cô đứng dưới bầu trời Hà Nội, ôm ghi-ta và tưởng nhớ nhạc sĩ họ Trịnh.

 

Đẹp dịu dàng, tràn đầy nữ tính với dòng nhạc Pop ballad

Dòng nhạc R&B chủ đạo của chương trình được Mỹ Tâm thể hiện khá “đỉnh”. Con đường mới mà cô đã chọn xem ra sẽ thành công. Quãng thời gian mà Mỹ Tâm đầu tư đi học tại Hàn Quốc không hề lãng phí.

 

Hoài cổ với "Nhớ mùa thu Hà Nội" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Cùng Đoan Trang trẻ trung sôi động "Cây đàn sinh viên"

 

Sự xuất hiện “đột ngột” của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu với bó hoa to đùng không chỉ gây ngạc nhiên cho Mỹ Tâm mà khán giả cũng ồ lên thích thú. Vốn đã mang tiếng chơi sang, Mr Đàm thổ lộ nhất định phải bay ra Hà Nội chỉ để tặng cho “em gái” một bó hoa chúc mừng.

 

Trên sân khấu, họ đã ôm nhau thật chặt và hát “Trái tim không ngủ yên” của nhạc sỹ Thanh Tùng. Liệu đây có phải là một "lời yêu" chưa dám ngỏ?

 

Hai người luôn thổn thức "Trái tim không ngủ yên"

Bài: Gia Vũ, Ảnh: ĐCHN 

Bình luận
Video đang xem nhiều