"Đại gia" mua trinh làm một bé gái phải sinh con - VTC News
"Đại gia" mua trinh làm một bé gái phải sinh con

"Đại gia" mua trinh làm một bé gái phải sinh con

(VTC News) - Sau lần mua trinh và nhiều lần mua dâm bé H, Hồ Văn Anh (Quảng Nam) đã làm cháu H. mang thai và phải sinh con ngoài ý muốn. Tại phiên tòa ngày 9/1, TAND TP Đà Nẵng đã xét xử và tuyên phạt Anh 8 năm 6 tháng tù giam.

Ngày 9/1, Toà án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã xử sơ thẩm vụ án Hiếp dâm trẻ em và tuyên phạt bị can Hồ Văn Anh cùng đồng bọn tổng cộng 30 năm tù  với tội danh Hiếp dâm trẻ em và tổ chức môi giới mại dâm.

Trong đó Hồ Văn Anh chịu mức án 8 năm 6 tháng tù về tội hiếp dâm trẻ em; Lê Thị Thanh và Lê Thị Hồng Nhung mỗi người 9 năm tù về tội môi giới mại dâm; Nguyễn Thị Lê Na, 3 năm tù về tội môi giới mại dâm và 6 tháng tù về tội không tố giác tội phạm.

Theo cáo trạng, ngày 18/2/2008, Công an thành phố Đà Nẵng đã tiến hành kiếm tra và bắt quả tang tại phòng 103 khách sạn Hoàng Anh (số 115 Nguyễn Tất Thành, TP Đà Nẵng) có một đôi nam nữ là Hồ Văn Anh (SN 1967, trú 124 Cửa Đại, phường Cẩm Châu, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) và N.T.H (SN 1994, trú phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đang quan hệ tình dục.

Qua điều tra xác minh, từ tháng 9/2007 đến ngày 18/2/2008, Lê Thị Thanh (SN 1959, trú tại 115 Nguyễn Tất Thành, TP Đà Nẵng), Lê Thị Hồng Nhung (SN 1988, trú tại 243/6 Hải Phòng, TP Đà Nẵng) và Nguyễn Thị Lê Na (SN 1989, trú thôn Bồn Tây, xã Duy Tân, Duy Xuyên, Quảng Nam) đã môi giới cho cháu H. bán trinh và bán dâm nhiều lần cho Hồ Văn Anh.

Cụ thể, lần thứ nhất vào khoảng tháng 9/2007, Thanh đã nhờ Nhung tìm gái bán trinh và bán dâm. Nhận được “đơn hàng”, Nhung cùng Na đã chọn cháu N.T.H-14 tuổi (vì H. có quen biết với Na). Sau khi lên kế hoạch, bọn chúng đã thoả thuận tổ chức bán trinh cháu H cho Hồ Văn Anh với giá giá 7 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó, Hồ Văn Anh chỉ trả cho Lê Thị Thanh 5 triệu đồng, Thanh đưa lại cho cháu H. 2,5 triệu đồng. Sau đó, Thanh, Nhung và Na đã 2 lần tổ chức cho cháu H. bán dâm  cho Hồ Văn Anh tại khách sạn Hoàng Anh và đến ngày 18/2/2008 thì bị bắt.

Việc Hồ Văn Anh mua trinh, mua dâm cháu H nhiều lần đã dẫn đến đến H có thai. Ngày 15/5/2008, cháu H. đã sinh một bé trai nhưng Hồ Văn Anh không thừa nhận đó là con mình. Ngày 22/5/2008, cơ quan công an đã ra quyết định trưng cầu giám định ADN thì xác định được Hồ Văn Anh chính là cha đẻ của cháu bé do H sinh ra.

Trước những hành vi trên, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt các mức án trên, đồng thời buộc các bị cáo phải chịu trách nhiệm bồi thường chi phí sinh đẻ và chăm sóc sức khoẻ đối với cháu H với số tiền 30 triệu đồng. Riêng đứa con của cháu H đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm cô nhi suy dinh dưỡng thành phố Đà Nẵng và gia đình bị hại không yêu cầu nên Hội đồng xét xử không xem xét việc này.

Bửu Lân

Bình luận
Video đang xem nhiều