Báo điện tử VTC News
Thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2015

Cuộc thi “Người đẹp Hoa Anh Đào”

Cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào lần 2 năm 2008 vừa được công ty Hisamitsu Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Bình Dương và công ty Phan Gia phát động.

 

Đây là lần thứ hai cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam. Người đẹp Hoa Anh Đào sau khi đăng quang sẽ trở thành đại sứ Hisamutsi Việt Nam năm 2008.

 

Cơ cấu giải thưởng gồm 3 giải thưởng chính với giải nhất trị giá 50 triệu đồng, hai giải nhì mỗi giải 25 triệu đồng.

 

Tất cả các bạn gái trẻ, độc thân, tuổi từ 18 trở lên trên mọi miền đất nước đều có thể đăng ky‎‎ dự thi. Đối với trường hợp dưới 18 tuổi cần có sự đồng của cha mẹ hoặc người giám hộ.

 

Trong tất cả các vòng thi, thí sinh tham gia 3 vòng thi với các trang phục áo dài, áo dạ hội và trang phục thể thao. Vòng loại là vòng thi qua ảnh nên mỗi thí sinh phải gửi ít nhất 3 kiểu ảnh màu cỡ 10 x15cm chụp chân dung, toàn thân và áo dài đến Ban tổ chức theo hộp thư số 800 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn TP.HCM trước ngày 15/6/2008.

 

Ban tổ chức sẽ căn cứ theo nơi cư trú của thí sinh để mời dự bán kết theo khu vực tại bốn thành phố: Cần Thơ ngày 28/6, Đà Nẵng 12/7, TP.HCM 26/7 và Hà Nội 9/8. Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 30/8.

 

Thanh Phúc

 

>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận Video đang được xem nhiều
Giải trí > Cuộc thi “Người đẹp Hoa Anh Đào”

click

Các bài đã đăng