CSGT ra quân xử phạt, người vi phạm nháo nhào 'tháo chạy'

(VTC News) - Ngày 11/11, đội CSGT số 8 (Công an TP Hà Nội) đã xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông tại nút giao ngã ba phố Ga – thị trấn Thường Tín - tuyến đường xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng thời gian qua.

Theo ghi nhận của phóng viên VTC News, lỗi phổ biến của người tham gia giao thông là không đội mũ bảo hiểm, lấn làn, sai làn, một số trường hợp xe chở hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải khi lưu thông trên tuyến.

IMG_0113

Ngã ba phố Ga – thị trấn Thường Tín luôn dày đặc phương tiện qua lại, đặc biệt từ cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ chạy vào. Đều này đã khiến nút giao thông này liên tục tắc nghẽn vào các giờ cao điểm và xảy ra nhiều vụ tai nạn.

IMG_0115

Huyện Thường Tín là một trong những điểm “nóng” về tình trạng giao thông, nơi liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

IMG_0147

Theo thông tin từ báo cáo của Phòng CSGT Hà Nội, từ tháng 11/2015 – 10/2016 khu vực huyện Thường tín xảy ra 67 vụ TNGT làm 41 người thiệt mạng và 59 người bị thương. 

IMG_0132

  Rất nhiều người không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

IMG_0181

 Những người vi phạm ở mọi lứa tuổi

IMG_0148

 Một thanh niên không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, hốt hoảng khi nhìn thấy lực lượng CSGT đứng bên đường nên đã phanh gấp khiến người và xe đổ nhào.

IMG_0149

 Sau đó, lực lượng CSGT đỡ nam thanh niên dậy và đưa vào kiểm tra xử lý lỗi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

IMG_0161

Ngay khi CSGT yêu cầu lập biên bản, nam thanh niên gọi điện liên tục cho người thân để "cầu cứu" 

IMG_0153

"Cầu cứu" không thành, nam thanh niên bị xử phạt 150.000 đồng với lỗi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

IMG_0175

Nhiều người quay đầu tháo chạy khi thấy lực lượng CSGT. Trong hình là chiếc xe máy chở 3 người không đội mũ bảo hiểm luồn qua hàng loạt xe tải để trốn lực lượng CSGT

IMG_0140

Thấy CSGT, một thanh niên "nhanh nhẹn" quay đầu xe trốn nhanh vào ngõ nhỏ 

Tùng Lâm
Bình luận
Báo Điện tử VTC News