​Công Vinh làm phó chủ tịch CLB TP.HCM

Công Vinh nhận lời làm phó chủ tịch CLB TP.HCM nhằm giúp đội có thể thi đấu tốt trong lần trở lại ở V-League 2017.

Trước AFF Suzuki Cup 2016, Công ty cổ phần Bóng đá TP.HCM đã từng gặp gỡ với Lê Công Vinh để mời tiền đạo 31 tuổi này về thi đấu. Tuy nhiên, khi đó, Công Vinh cũng nhận được vài lời mời từ các CLB nước ngoài và cho biết anh chỉ tập trung cho ĐTQG và chỉ sẽ có câu trả lời sau khi AFF Suzuki Cup 2016 kết thúc.

Công Vinh tại AFF Suzuki Cup 2016. Ảnh: N.K 

Tuy nhiên, thất bại chung cuộc 3-4 của đội tuyển VN trước Indonesia ở bán kết AFF Suzuki Cup 2016 đã khiến Công Vinh đau đớn và quyết định giã từ luôn sự nghiệp.

Tiếc cho Công Vinh cũng như do đang thiếu người tham gia bộ máy điều hành CLB, nên nhà tài trợ cho Công ty cổ phần Bóng đá TP.HCM đã ngỏ lời mời anh tham gia nhằm tận dụng chuyên môn cũng như sự hiểu biết về bóng đá của Công Vinh để giúp CLB vận hành tốt hơn.

Bởi hai vị trí chủ tịch CLB và Giám đốc điều hành CLB TP.HCM đều thuộc về người nhà của nhà tài trợ và đều không có chuyên môn về bóng đá. Người am hiểu về bóng đá duy nhất là ông Trần Đình Huấn thì đảm nhiệm vai trò trưởng đoàn CLB.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, Công Vinh xác nhận anh đã đồng ý đảm nhiệm vai trò phó chủ tịch CLB TP.HCM và sẽ có buổi gặp gỡ với các cầu thủ một ngày trước khi đội làm lễ xuất quân tham dự mùa giải mới 2017 và ra mắt ban lãnh đạo CLB vào ngày 5-1-2017.

Ở CLB TP.HCM, Công Vinh có những cầu thủ thân quen đang thi đấu như trung vệ Trương Đình Luật, hậu vệ Âu Văn Hoàn, Nguyễn Duy Nam,...

Báo Thái Lan: Công Phượng chơi dao hai lưỡi, khiến U21 HAGL 'chết bất ngờ'

Báo Thái Lan: Công Phượng chơi dao hai lưỡi, khiến U21 HAGL 'chết bất ngờ'

Báo Thái Lan cho rằng Công Phượng đã thiếu tỉnh táo khi chọn thực hiện quả phạt đền luân lưu cuối cùng bằng...
Thủ môn U21 Yokohama hé lộ bí quyết bắt 11m kiểu panenka của Công Phượng

Thủ môn U21 Yokohama hé lộ bí quyết bắt 11m kiểu panenka của Công Phượng

Thủ môn U21 Yokohama đã tìm hiểu kỹ về Công Phượng, đặc biệt là những cú sút phạt đền của tiền đạo này.
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News