Công viên Vinhomes Central Park - Địa điểm trông trăng độc đáo tại Sài Gòn

(VTC News) - Công viên Vinhomes Central Park - “Công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn” đã trở thành nơi diễn ra đêm hội trung thu lớn nhất và xác lập nhiều kỉ lục nhất tại TP.HCM từ trước đến nay.

Tại sự kiện trung thu vừa diễn ra này, 5.000 cư dân tại khu đô thị Vinhomes Central Park đã cùng nhau tham gia hoạt động “Rước đèn Trung thu”, xác lập kỷ lục rước đèn lớn nhất.

Pic 1

 

“Tham gia rước đèn với các bạn vui lắm ạ, lần đầu tiên con được ba mẹ cho đi như thế này đấy”, Hương Linh, 6 tuổi khoe với phóng viên.

Pic 2

 

Không chỉ các em nhỏ háo hức, các bậc phụ huynh cũng xắn tay vào trang trí lồng đèn, làm diều, nặn bánh trung thu để cùng hồi tưởng lại những kí ức hồi thơ bé.

Pic 3

 

Với gia đình chị Linh Hương thì Trung thu không chỉ là dịp tham gia một ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đó còn là dịp cả gia đình cùng được tận hưởng một ngày thư giãn tại một không gian xanh, trong lành, rộng thoáng. Cả gia đình đã sắp xếp để đến đây từ chiều vui chơi mặc dù thời tiết có mưa một chút.

Pic 4

 

Vào thời điểm diễn ra Lễ Hội, mặc dù thời tiết có mưa nhưng không làm giảm “nhiệt” lễ hội Trung thu tại công viên xanh rộng nhất Sài Gòn.

Pic 5

 

Bên cạnh những hoạt động vui chơi bổ ích, còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng: Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương,… với các bài hát đã thành “hit”.

Pic 6

 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, rất nhiều khu đô thị đều mong muốn tạo cho cư dân những phút giây đáng nhớ, may mắn của Vinhomes Central Park là có được một công viên tuyệt vời nên dù trời có mưa nhưng mọi việc diễn ra thật suôn sẻ.

Pic 7

 

Lễ hội “Vui trăng cùng Vinhomes” cũng đồng thời được tổ chức tại các khu đô thị và Vinhomes Royal City (Hà Nội) và Vinhomes Hà Tĩnh (Hà Tĩnh).

Những khoảnh khắc khó quên tại lễ hội trung thu Vinhomes Riverside

Những khoảnh khắc khó quên tại lễ hội trung thu Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside cuối tuần qua đã mang đến một bầu không khí lễ hội đầy háo hức và ngập tràn xúc...
Vinhomes Gardenia tổ chức dạ tiệc đẳng cấp 'Bản giao hưởng mùa thu'

Vinhomes Gardenia tổ chức dạ tiệc đẳng cấp 'Bản giao hưởng mùa thu'

Bên cạnh chuỗi sự kiện sôi động, Tập đoàn Vingroup dành riêng cho khách hàng và cư dân The Botanica – Vinhomes...
Bình luận

Chân dung nữ doanh nhân trẻ Việt Nam song hành nhân ái cùng các sao thế giới 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News