Báo Điện tử VTC News

Con trai Ốc Thanh Vân khiến fans tan chảy khi thật thà thú nhận: 'Rất mê chú Sơn Tùng'

(VTC News) - Dù còn nhỏ nhưng cậu bé lại biết khá nhiều bài hát của nam ca sĩ nên không khỏi khiến khán giả thích thú.

Con trai Ốc Thanh Vân có tên ở nhà là Coca. Và trên trang cá nhân của mình, mới đây mẹ Ốc đã đăng tải một đoạn video tâm sự của cậu bé khiến nhiều người thích thú. Không hề mắc cỡ khi trò chuyện cùng mọi người mà trái lại, Coca còn bạo dạn hỏi mọi người có biết Sơn Tùng M-TP là ai không.

1434764989-oc-thanh-van-b

Ốc Thanh Vân và 3 con nhỏ, bên phải là Coca.

Cậu bé còn kể ra những ca khúc gần đây của Sơn Tùng như Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua... và thú nhận "mê chú Sơn Tùng M-TP lắm". Coca còn tiết lộ những người mà cậu yêu thương nhất chính là ba mẹ và em gái cùng chú gấu Pooh của mình.

con oc thanh van

Vẻ mặt lém lỉnh của cậu bé khi nhắc đến chú Trấn Thành và chú Sơn Tùng M-TP.

Khi được hỏi chú Trấn Thành có đẹp trai không thì cậu bé lắc đầu, sau đó mẹ Ốc Thanh Vân hỏi giữa chú Trấn Thành và chú Sơn Tùng ai dễ thương hơn thì cậu bé ngay lập lức nói rằng "chú Sơn Tùng là cái chắc rồi" với vẻ mặt đầy lém lỉnh.

Không chỉ có mỗi Coca thích Sơn Tùng M-TP mà ngay cả con trai út của Ốc Thanh Vân cũng được cô tiết lộ là dù mới 2 tháng nhưng đã thích nghe nhạc của giọng ca Nơi này có anh, còn khi nghe mẹ hát nhạc chế của mẹ thì lại quạu.

con-trai-oc-thanh-van-1-n

Ốc Thanh Vân tiết lộ về sở thích nghe nhạc của con trai út.

Hiện tại, Ốc Thanh Vân đã có 3 con nhỏ và hạnh phúc viên mãn với gia đình riêng của mình. Song song đó, cô cũng tham gia khá nhiều chương trình để tiếp tục con đường mình đã chọn.

cuoc-song-mot-nach-ba-con

Gia đình hạnh phúc của Ốc Thanh Vân.

Video: Con trai Ốc Thanh Vân thú nhận mê Sơn Tùng M-TP

>>> Đọc thêm: Trường Giang tiết lộ: ‘Ốc Thanh Vân nhắn tin hẹn tôi mặc đồ đôi’

Chu Nguyen
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới