Con trai không thích gì ở bạn? - VTC News
Con trai không thích gì ở bạn?

Con trai không thích gì ở bạn?

Khi yêu nhau con gái nên ghi nhận những điều con trai không thích ở bạn để dễ dàng phòng tránh và ghi điểm tuyệt đối trong mắt con trai bạn nhé! Chỉ cần khéo léo chú ý chắc chắn bạn sẽ vun đắp tình cảm cho cả hai đấy.

Lề mề

Tật lề mề chậm trễ ở con gái bao giờ cũng bị con trai cho mất điểm trầm trọng. Chẳng chàng trai nào muốn 5h hẹn nhau mà mãi 7h nàng mới lò dò chuẩn bị xong. Con gái hãy chú ý hơn ở khoản này để có thể dễ dàng nắm bắt được nguyện vọng của chàng bạn nhé. Khi bạn luôn đúng giờ thì chắc chắn bạn sẽ thấy được nụ cười luôn hiện diện trên môi chàng và lúc này bạn chẳng khác nào là một thiên thần đáng yêu luôn hiện hữu trong tim chàng đấy.

Ở bẩn

Những cô nàng ở bẩn tuyệt nhiên không gây được ấn tượng nhiều trong mắt mọi người và đặc biệt những chàng trai luôn liệt những cô nàng này ra khỏi danh sách lover của mình. Con trai không đòi hỏi nhiều ở con gái nhưng cũng không phải vì thế mà bạn ăn mặc lôi thôi, cơ thể toát ra những loại hương chẳng ai chịu nổi. Chính vì lẽ đó con gái hãy chú ý hơn đến cách ăn mặc của mình, một mùi hương nước hoa dịu nhẹ cũng sẽ khiến chàng rất ngất ngây khi đi cạnh bạn đấy.

Nói nhiều

Con trai không thích con gái nói nhiều đâu nhé !

Những dạng con gái nói nhiều, nói đến mức có thể lôi tất tần tật những chuyện thiên hạ ra để nói chẳng bao giờ ghi điểm được với các chàng trai đâu nhé. Hãy biết kiềm chế bản thân. Con trai không muốn người ta nhìn người yêu của mình với biệt danh là “bà Tám” và tốt nhất bạn nên chú ý hơn đến cách ăn nói của mình. Mặc dù tật nhiều chuyện là căn bệnh dễ bắt gặp ở những bạn gái nhưng nếu như bạn biết nghĩ đến tình yêu của hai đứa và kiềm chế lại thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Soi khuyết điểm

Đừng bao giờ vạch ra những khuyết điểm của chàng mà bình phẩm bạn nhé. Ai cũng có những điểm yếu riêng và quan trọng là bản thân chàng biết tự vượt qua và hoàn thiện bản thân. Thay vì ngồi đó vạch ra hàng tá khuyết điểm của chàng tại sao bạn không giúp chàng sửa những khuyết điểm ấy nhỉ? Chính việc ấy sẽ khiến bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng đấy. Không khéo bạn còn khiến chàng cảm phục và trong mắt chàng bạn là một mẫu bạn gái thật tuyệt vời.

Tiền là tất cả

Những mẫu con gái chỉ đề cao vật chất thường không mấy ấn tượng trong mắt con trai. Bạn nghĩ sao khi lúc nào gặp bạn chàng cũng phải tất tả ngược xuôi chuẩn bị hầu bao thật căng để cung phụng cho những thú vui xa xỉ của bạn. Tốt nhất là những mẫu con gái đề cao vật chất nên xem lại mình. Đừng bao giờ để con trai nghĩ bạn là một cô gái lợi dụng, sẽ không mấy hay ho đâu nhé!

Con trai luôn có những tiêu chí riêng đặt ra cho người yêu của mình và bản thân bạn nếu nhanh nhạy nắm bắt được thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều thành công trong tình yêu cũng như giữ vững được tình cảm của cả hai một cách trọn vẹn.

Kenny Sang

Bình luận
Video đang xem nhiều