Cô trò cùng nhảy dân vũ sôi động trong lễ khai giảng năm học mới

(VTC News) - Màn nhảy dân vũ ấn tượng của cả cô và trò trường tiểu học CGD Victory đã khiến các bậc phụ huynh rất thích thú.

Hòa chung không khí từng bừng của cả nước chào đón ngày khai giảng năm học mới 2016 - 2017, cô và trò Hệ thống giáo dục CGD Victory – Hệ thống trường Thực nghiệm thứ 3 tại Hà Nội nô nức tham gia ngày hội tựu trường.

khai-giang--2

Nghi thức đón các em học sinh mới luôn được rất coi trọng trong ngày lễ khai giảng

khai-giang--3

Các em học sinh chập chững bước những bước đầu tiên ở ngôi trường mới

Mở đầu lễ khai giảng năm học 2016-2017 là lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của toàn trường. Ngay sau đó, NGƯT. Lê Tiến Thành- Hiệu trưởng trường Tiểu học và Cô Đỗ Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng trường Mầm non đã đọc thư của Chủ tịch nước cùng diễn văn chào mừng một năm học mới bắt đầu.

khai-giang--10

NGƯT. Lê Tiến Thành- Hiệu trưởng trường Tiểu học đọc thư của Chủ tịch nước cùng diễn văn chào mừng một năm học mới bắt đầu. 

khai-giang--11

Đánh trống khai giảng năm học mới

Tiếp nối chương trình là tiếng trống tựu trường rộn rã, mở đầu cho chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục Đồng ca hát múa, biểu diễn Aerobic … đầy sôi động, tự tin của các em học sinh đến từ những khối lớp khác nhau của trường mầm non và trường tiểu học.  

khai-giang--18

Tiết mục nhảy dân vũ Gummy Bear đầy sôi động của cô và trò trường tiểu học CGD Victory

khai-giang--19

Các em học sinh cũng rất thích thú khi được tham gia vào tiết mục ấn tượng này

Clip: Màn nhảy dân vũ ấn tượng của cô và trò trường tiểu học CGD Victory

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng trong lễ khai giảng của trường tiểu học CGD Victory:

khai-giang--4

Mỗi em học sinh có một cảm xúc khác nhau khi đến với ngày khai giảng năm học mới

khai-giang--6

 

khai-giang--7

 

khai-giang--8

Nét hồn nhiên, dễ thương của học sinh trong ngày khai giảng năm học mới

khai-giang--9

 

khai-giang--12

Bên cạnh chương trình học chính khoá giúp các em phát triển đồng đều cả về Thể chất – Tri thức – Nhân cách, nhà trường còn xây dựng và phát triển hệ thống CLB ngoại khoá đa dạng và phong phú giúp các em phát triển tài năng và hoàn thiện kỹ năng sống 

khai-giang--13

 

khai-giang--15

Các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh thể hiện được chuẩn bị rất công phu

khai-giang--16

 

khai-giang--17

 

khai-giang--20

 Lễ khai trường năm học 2016 – 2017 đánh dấu năm học đầu tiên Hệ thống giáo dục CGD Victory chính thức áp dụng mô hình trường Thực nghiệm với triết lý giáo dục tiên tiến: “Nhà trường là nơi học sinh được sống một cuộc sống thực”. Tại đây, học sinh được: Trải nghiệm – Khám phá – Chiếm lĩnh – Sáng tạo – Phát triển. Phá bỏ lối giảng dạy một chiều và thụ động, tại Hệ thống giáo dục CGD Victory, học sinh là trung tâm, chủ động khám phá và chiếm lĩnh kiến thức, sau dần là vận dụng và sáng tạo kiến thức đó lên tầm mới. 

Phạm Thịnh
Bình luận