TP.HCM: Ngộ độc botulinum do ăn chả lụa sản xuất từ cơ sở 'chui'
Liên quan đến chùm ngộ độc botulinum tại Thủ Đức, cơ quan chức năng xác định chả lụa được sản xuất từ cơ sở chui, hoạt động gần hai tháng nay.
Liên quan đến chùm ngộ độc botulinum tại Thủ Đức, cơ quan chức năng xác định chả lụa được sản xuất từ cơ sở chui, hoạt động gần hai tháng nay.
Trạm Y tế phường 7, quận 5, TP.HCM phát thông báo tìm người từng tới quán xôi và tiệm bánh mì Lâm Phát do liên quan đến ca mắc COVID-19.
Đang làm việc thì hít phải khí gas bị rò rỉ, 10 công nhân ở Bình Dương nhập viện trong tình trạng khó thở, ngất xỉu.
Đó là thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội trong đợt cao điểm phòng chống sốt xuất huyết hiện nay.
Đặt bơ ở nơi mất vệ sinh, sữa có ruồi bâu là những nguyên liệu mà một cơ sở sản xuất bánh ở Vân Nam dùng để làm ra bánh mỳ.
Qua thâm nhập thực tế, các phóng viên phát hiện các nhân viên một cơ sở sản xuất cho thêm phụ gia để làm trắng khoai sau khi lột vỏ.