Cô giáo tương lai xinh đẹp mê hát xẩm

(VTC News) - Không chỉ được biết tới là cô gái xinh đẹp, có chiều cao đáng mơ ước 1m68, Thu Hương còn khiến nhiều người nể phục bởi tài hát xẩm.

Cô bạn xinh đẹp Vũ Thị Thu Hương được nhiều người biết tới hơn khi thể hiện tài năng của mình là hát xẩm. Hiện tại, cô gái Quảng Ninh này là sinh viên khoa Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Thu Hương từng đạt giải Nhì cuộc thi Nét đẹp sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội 2.
Vũ Thị Thu Hương
Cô giáo tương lai Vũ Thị Thu Hương.

Hương dự định mở một chuỗi cửa hàng đồ câu mang thương hiệu Hạ Long Fishing và tổ chức các tour du lịch cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Hạ Long.

Cô gái này vừa phải đảm bảo việc học, vừa lo việc kinh doanh nên khá vất vả.Nữ sinh mơ ước trở thành một nhà giáo giỏi. Bên cạnh đó, cô còn muốn thành đạt hơn trong kinh doanh.

Vũ Thị Thu Hương
Nữ sinh đam mê hát xẩm.

Hương được nhiều người biết đến bởi đam mê hát xẩm. "Mình rất thích hát xẩm. Mình muốn các bạn trẻ ngày nay phải biết phát huy và giữ gìn nét đẹp truyền thống này. Trong nhiều cuộc thi, mình thường thể hiện các bài hát xẩm", cô bộc bạch.

Vũ Thị Thu Hương
Cô thường hát xẩm trong các cuộc thi.

Thu Hương cho rằng hát xẩm là một nét đẹp văn hóa của người Việt cần được phát huy. Nữ sinh muốn góp một phần nhỏ của mình vào việc bảo tồn nét đẹp đó.

Vũ Thị Thu Hương
 Nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài.

Vũ Thị Thu Hương
Hương trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội 2.

Nữ sinh cho biết: "Ttrong cuộc thi Nét đẹp sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, am đã thể hiện bài hát xẩm và được Ban giám khảo cũng như Á hậu Huyền My rất thích".Vũ Thị Thu Hương
Cô yêu thích câu nói của Hellen Keller: "Tôi đã khóc vì không có giày để đi cho đến khi tôi nhìn thấy một người không có chân để đi giày". 

Vũ Thị Thu Hương
 Nữ sinh thích đi du lịch và làm những gì bản thân thích.

Vũ Thị Thu Hương
Cô gái xinh đẹp này rất thích đi câu

Vũ Thị Thu Hương
Thu Hương (thứ hai từ phải sang) mơ ước trở thành cô giáo giỏi, được học trò quý mến.Lưu Ly

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC