Cô gái mua nhà nhờ gặp người lạ mỗi tối

(VTC News) - Nhờ công việc hẹn hò và ăn tối cùng nam giới mà cô gái trẻ có thể kiếm được tiền mua nhà và trang trải cuộc sống.

Rose Clifford (19 tuổi) tiết kiệm được 8.000 bảng Anh (hơn 232 triệu đồng) nhờ hẹn hò với những người lạ vào buổi tối. Số tiền này còn được cô tiết kiệm để mua được căn nhà đầu tiên của mình. Ngoài ra, cô còn nhận được quà tặng đắt tiền từ những người đàn ông giàu có trong đó có đôi giày Christian Louboutin có giá 4.000 bảng Anh (hơn 115 triệu đồng).

Cơ duyên đưa cô đến với công việc này là trong khi đang cần tiền trả chi phí bảo hiểm xe hơi, một người bạn đã khuyên cô thử sức với công việc lạ lùng này. 

Hinh anh

Rose Clifford kiếm bộn nhờ công việc hẹn hò.

Nữ sinh viên này cho biết, cô không đặt ra vấn đề về quan hệ tình dục do cô chỉ đi ăn tối, trò chuyện và tâm sự với những người đàn ông mà thôi.

Rose còn tiết lộ, đến nay số tiền cô kiếm được từ các cuộc hẹn hò đã đủ trả bảo hiềm xe hơi, mua các túi xách và giày hàng hiệu, còn lại cô cho vào sổ tiết kiệm gửi ở ngân hàng. Cô cho biết, không ngờ công việc này lại giúp cô có thể kiếm được nhiều tiền như vậy.

Nhớ lại ngày đầu tiên bắt đầu công việc, cô cho biết, hôm đó cô bất ngờ khi được tặng 100 bảng, được ăn tối ở nhà hàng và sau đó 2 người chia tay nhau. 

Trong cuộc hẹn hò đó, cô kể về cuộc sống, gia đình, bạn bè và cuộc sống khiến vị khách rất hào hứng. Cô Rose còn cho biết, nguyên tắc của bản thân là cô hẹn hò nhưng khách không chạm vào người và không ôm ấp. Nếu khách vi phạm, cô sẽ bỏ đi.

Hinh anh

Cô đã mua được nhà nhờ công việc này.

Ngay từ khi cô tham gia trang web hẹn hò, một số vị khách đã nhắn tin và đề nghị sắp xếp cuộc gặp với Rose. Theo lời cô gái trẻ này, thông thường những người đàn ông bo thêm 100-150 bảng Anh/ngày và sẽ chi trả tiền đi lại cũng như hóa đơn nhà hàng.

Nói về khách hàng của mình, cô cho biết, họ đều là người giàu có, các doanh nhân, giám đốc hay cả CEO của các công ty lớn.

Theo Rose, cô thấy thoải mái với công việc này và có thu nhập tốt. Cho nên cô sẽ tiếp tục gặp gỡ và hẹn hò. Hiện nay, ngoài công việc này cô còn làm part-time cho một quán cà phê. Số tiền kiếm được khiến cô gái trẻ yên tâm về vấn đề tài chính.

Video: Kiếm tiền tỷ từ việc tư vấn đặt tên cho người Trung Quốc

>>> Đọc thêm: Dịch vụ tâm sự với người cô đơn 200.000 đồng/giờ

Nghi Dung (Nguồn: MR)
Ông Obama nhận gần nửa triệu USD cho một lần phát biểu

Ông Obama nhận gần nửa triệu USD cho một lần phát biểu

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ nhận được 400.000 USD cho lần phát biểu trong tháng 9 tới tại một hội nghị...
4 triệu đồng một giờ dạy chơi game tại Hàn Quốc

4 triệu đồng một giờ dạy chơi game tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc có các thầy giáo dạy chơi game Liên Minh Huyền Thoại theo giờ và tại nhà với mức học phí lên tới 4...
Bình luận

Hà Nội: Dân chặn đường, hàng trăm xe rác ngập ngụa phố xá 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News