Cô gái 21 tuổi lấy 5 anh em ruột làm chồng

(VTC News) - Một bà vợ có tới 5 ông chồng. Điều lạ lùng là cả 5 ông chồng là anh em ruột.

» Chàng thợ mộc 16 vợ “mang cái khùng điên giúp đời”
» Chuyện lạ: Nhà thơ 16 vợ giữa thủ đô
» Bi kịch người đàn ông 4 vợ, cưới cả mẹ lẫn con


Ở vùng Dehradun, phía Bắc Ấn Độ, có một gia đình có lẽ là đặc biệt nhất thế giới: Một bà vợ có tới 5 ông chồng. Điều lạ lùng là cả 5 ông chồng là anh em ruột.

Ở vùng đất đặc biệt này, chuyện một người đàn bà phải lấy mấy anh em ruột làm chồng không có gì lạ. Văn hóa nơi đây chấp nhận điều đó, bởi đó là giải pháp để không phải chia nhỏ đất đai, điều mà cư dân vùng Dehradun rất kiêng kỵ.

Rajo Verma, một người con gái trẻ, 21 tuổi, đã chấp nhận làm vợ của một gia đình có tới 5 anh em trai.

Người anh cả cùng 4 người em, gồm Bajiu 32 tuổi, Sant Ram 28 tuổi, Gopal 26 tuổi, cậu em út Dinesh vừa tròn 18 tuổi, cùng chia sẻ cô vợ trẻ Rajo Verma.
Rajo Verma và 5 người chồng trước căn nhà nghèo 
 
Họ vui vẻ sống trong một mái nhà, thậm chí là ngủ cùng một giường mà không hề ghen tuông, đố kị.


Hiện Rajo Verma đã có một đứa con trai 18 tháng tuổi. Tuy nhiên, cô không thể biết nó là con của ai vì cô đã có quan hệ với tất cả các ông chồng trong cùng một thời điểm.

Lạ thay, điều đó với cô cũng như những người đàn ông trong căn nhà kỳ quặc này không quan trọng vì họ cho rằng họ đang rất hạnh phúc. “Chúng tôi đang rất vui vẻ, chúng tôi là một gia đình lớn hạnh phúc”, người anh cả cho biết.
 
Rajo Verma phải chăm sóc 5 người đàn ông 
Rajo Verma bày tỏ: “Phong tục đa phu đã có từ xa xưa ở làng tôi. Chính mẹ đẻ tôi cũng từng là vợ của một gia đình có 3 anh em trai. Tất cả những người chồng của mẹ đã cùng nuôi tôi lớn lên. Khi lấy chồng tôi cũng biết mình sẽ làm vợ của tất cả 5 anh em của nhà chồng”. Rajo Verma nói về điều đó như một sự hiển nhiên.


Verma nói: “Ban đầu, khi ăn nằm như vậy tôi cũng có chút ngượng ngùng, sau dần thành quen. Tôi không thiên vị ai cả và công bằng với tất cả những ông chồng”.

Người chồng chính thức và những người anh em khác cho biết: “Chúng tôi đều có những đêm mặn nồng, hạnh phúc bên cô ấy và mọi việc vẫn rất tốt đẹp”.

Mặc dù chính quyền địa phương đã dùng nhiều biện pháp can thiệp, tuyên truyền, và phong tục đa phu đã giảm so với trước đây, nhưng nó vẫn tồn tại rải rác ở vùng đất này.

» Chàng thợ mộc 16 vợ “mang cái khùng điên giúp đời”
» Chuyện lạ: Nhà thơ 16 vợ giữa thủ đô
» Bi kịch người đàn ông 4 vợ, cưới cả mẹ lẫn con
» Nỗi buồn đằng sau người 4 vợ, gần 100 con, cháu, chắt
» Hành trình “tán gái” của người đàn ông 4 vợ
» Gặp mặt người đàn ông 4 vợ ở Phú Thọ
» Chuyện có thật: Người có 4 vợ, 21 con, 69 cháu...
» Làng đa thê ở Hà Nội: Lấy chị, lập phòng nhì với em


Song Vũ
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC