Cổ động viên Hải Phòng đón lõng hành hung trọng tài

(VTC News)- Thông tin cổ động viên Hải Phòng 'bắt gặp' và tấn công trọng tài Võ Minh Trí đã được xác nhận trên diễn đàn của V.HP tối qua.
Sau khi trận đấu trên sân Cao Lãnh kết thúc, tổ trọng tài điều khiển trận TĐCS Đồng Tháp-V.Hải Phòng phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát để rời sân an toàn. Bởi trước đó, quyết định rút thẻ đỏ đuổi Ngọc Tân và Tiến Thành của trọng tài Võ Minh Trí đã gặp phải sự phản ứng cực kì gay gắt từ phía đội bóng cũng như cổ động viên đất Cảng.

 Trọng tài Trí bị 'quây'

Trọng tài Trí bị 'quây'


Sự việc còn nghiêm trọng hơn khi đến khoảng 22h, lúc xe chở tổ trọng tài vừa dừng chân tại trạm thu phí cao tốc Trung Lương (Bình Chánh, TPHCM) thì bất ngờ hai xe chở cổ động viên Hải Phòng lao tới. Rất manh động, một nhóm khoảng 10 người nhảy xuống xe, hùng hổ xông đến đánh hội đồng trọng tài Võ Minh Trí.

Thấy động, ông Trần Duy Ly- trưởng ban tổ chức V-League cùng các giám sát vội chạy đến can ngăn nhưng không được. Ông Trí phải chạy trốn một quãng xa cho tới khi nhóm cổ động viên kia hạ hỏa và lên xe bỏ đi.

Sau kiểm tra ban đầu thì vết thương của trọng tài Võ Minh Trí là không đáng kể nhưng chắc chắn tinh thần của ông sẽ bị khủng hoảng ghê gớm. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, trọng tài bị hành hung khi đã rời sân bóng. Đó là chưa kể, trên xe còn trưởng ban tổ chức giải.

Hiện BTC V-League tạm thời chưa công bố án phạt cho vụ việc này. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng, đây sẽ được coi là 'án điểm' và các cơ quan an ninh sẽ được mời vào cuộc để xử lý.


 

 


  » “Chân gỗ” lập siêu phẩm, bầu Kiên mừng chiến thắng
  » Hà Nội T&T 'chơi' hàng công nghệ cao
  » Xu hướng mới của BĐVN: Làm ăn không ra gì là... cắt?
  » HN T&T-SLNA: CĐV xứ Nghệ 'khai chiến' từ facebook
  » Sao không tạm 'cất' bóng Vàng đi?
  » VFF tiếp tục gặp khó với ghế nóng ĐTQG
  » Phạm Thành Lương lần thứ hai giành QBV Việt Nam

» “Chân gỗ” lập siêu phẩm, bầu Kiên mừng chiến thắng » Hà Nội T&T 'chơi' hàng công nghệ cao » Xu hướng mới của BĐVN: Làm ăn không ra gì là... cắt? » HN T&T-SLNA: CĐV xứ Nghệ 'khai chiến' từ facebook » Sao không tạm 'cất' bóng Vàng đi? » VFF tiếp tục gặp khó với ghế nóng ĐTQG » Phạm Thành Lương lần thứ hai giành QBV Việt Nam

Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới