Clip nữ sinh cấp 2 bị 3 bạn nam sàm sỡ

Mặc cho nữ sinh này ra sức chống đối, 3 nam sinh cổ vẫn quàng khăn đỏ liên tục ôm ấp và có những cử chỉ sàm sỡ thô bạo với cô bé.

Đoạn clip mới được đăng tải trên diễn đàn mạng có tên "Nữ sinh cấp 2 bị sàm sỡ" đã khiến rất nhiều người bức xúc. Video được cho là của những học sinh của trường THCS ở Thuận Châu, Sơn La.

   

 

Trong suốt đoạn clip có độ dài hơn 1 phút, 3 nam sinh vai vẫn còn mang khăn đỏ thay nhau ôm ấp, "sờ soạng", sàm sỡ nữ sinh còn lại. Mặc cho cô bé tỏ vẻ rất khó chịu, ra sức chống đối và cố gắng thoát khỏi vòng tay của những người bạn đồi bại, thậm chí, khi cúc áo của nữ sinh này bung ra, 3 nam sinh vẫn không buông tha, thậm chí, còn tỏ vẻ rất khoái chí.

Càng bức xúc hơn, khi hình ảnh trên clip cho thấy, sự việc xảy ra tại ngay hành lang của trường học.Ngay khi clip được đăng tải, đoạn clip lập tức nhận được vô số bức xúc, phẫn nộ từ phía cư dân mạng.

   

 

   

 

   

 

"Giữa hành lang trường học, giữa ban ngày ban mặt mà dám hành xử như thế, thật không thể chấp nhận được. Hành vi của những nam sinh này không khác gì hành vi của những kẻ thú tính. Không biết bố mẹ em gái kia xem được clip này sẽ đau lòng như thế nào.

Tôi nghĩ, cần phải loại bỏ những học sinh này ra khỏi môi trường giáo dục để răn đe những học sinh có lối suy nghĩ lệch lạc, đồi bại", nickname ngoclinhha... trên một diễn đàn gay gắt.

    » Thêm 30 nữ sinh ngất chưa rõ nguyên nhân
» Nữ sinh đồng loạt khóc rồi ngất
» Nữ sinh Ngoại giao mặc váy ngắn gợi cảm
» Từ chối lời cầu hôn, nữ sinh 17 tuổi suýt mất mạng
» Lộ diện nữ sinh đẹp nhất ĐH Ngoại thương 2011
» Nữ sinh xinh đẹp chết thảm tại trường học
» 12 nữ sinh đẹp nhất ĐH Ngoại thương 2011
» Nữ sinh cảnh sát đan khăn cho trẻ vùng cao

» Thêm 30 nữ sinh ngất chưa rõ nguyên nhân » Nữ sinh đồng loạt khóc rồi ngất » Nữ sinh Ngoại giao mặc váy ngắn gợi cảm » Từ chối lời cầu hôn, nữ sinh 17 tuổi suýt mất mạng » Lộ diện nữ sinh đẹp nhất ĐH Ngoại thương 2011 » Nữ sinh xinh đẹp chết thảm tại trường học » 12 nữ sinh đẹp nhất ĐH Ngoại thương 2011 » Nữ sinh cảnh sát đan khăn cho trẻ vùng cao

Lê Trang
Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin tức lũ lụt 2017
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới