Clip: Adele giơ ngón tay thối tại giải Brits

Adele đã giơ ngón tay thối lên thể hiện sự không hài lòng khi MC của Lễ trao giả Brits cố tình cắt ngang lời phát biểu của cô khi lên nhận giải Album của năm.

Khi nhận được giả Album của năm, Adele đã nói rằng: "Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn các bạn rất nhiều. Thật tuyệt vời khi về nhà với 6 giải Grammy, sau đó tới Lễ trao giải Brits và ra về với giải thưởng album của năm".


Loading the player ...

Clip Adele không hài lòng với MC

Tuy nhiên, khi Adele đang nói về niềm vui sướng với giải thưởng này thì MC James Corden đột nhiên xuất hiện trên sân khấu và cắt ngang: "Xin lỗi, tôi có thể cắt ngang lời cô một chút được không?" Adele đã thẳng thắn từ chối: "Anh muốn cắt ngang lời tôi? Liệu anh có thể để tôi nói hết, chào khán giả và tôi sẽ gặp lại anh vào lần sau?". Sau đó, Adele đã giơ ngón tay thối lên trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

 

Adele thể hiện sự không hài lòng khi lời phát biểu của cô bị cắt ngang 

Adele thể hiện sự không hài lòng khi lời phát biểu của cô bị cắt ngang 

Tuy nhiên, James Corden vẫn phớt lờ lời nói của Adele để giới thiệu nhóm Blur - nhóm đã trình diễn ba ca khúc trước khi Adele lên sân khấu. Họ cũng đã giành giải Outstanding Contribution Award và Damon Albarn - trưởng nhóm Blur cũng đã có bài phát biểu dài dòng.

Sau khi bị James Corden cắt ngang, Adele nói: "Lời phát biểu của tôi đã bị cắt ngang và tôi đã giơ ngón tay thối ra. Tuy nhiên, đó chỉ là lời thỉnh cầu trong lễ trao giải này chứ không phải là hành động tôi dành cho những fan của tôi". 

 Adele nói rằng, việc giơ ngón tay thối ra không phải là hành động cô dành cho fan

 Adele nói rằng, việc giơ ngón tay thối ra không phải là hành động cô dành cho fan

Sau đó, những người hâm mộ và một số ngôi sao khác đã thể hiện sự đồng tình với hành động giơ ngón tay thối của Adele. Còn James Corden sau đó đã nói rằng: "Tôi cảm thấy rất tệ vì đã cắt ngang lời phát biểu của Adele. Thật không hiểu nổi tại sao tôi lại làm điều đó. Tôi đã có một đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Sau đó tôi lại đi cắt ngang lời Adele. Cô ấy là một ngôi sao lớn và tôi yêu cô ấy. Tôi thực sự không hiểu chuyện gì đã xảy ra và tôi rất thất vọng".

Ngoài giải Album của năm, Adele còn giành được giả Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất. 

Sau 6 giải Grammy, Adele lại đại thắng khi giành thêm hai giải quan trọng nhất của Lễ trao giải Brits 

Sau 6 giải Grammy, Adele lại đại thắng khi giành thêm hai giải quan trọng nhất của Lễ trao giải Brits 

  » Adele - chủ nhân 6 giải Grammy 2012, lộ băng sex?
  » Adele thắng lớn với 6 giải thưởng tại Grammy 2012

» Adele - chủ nhân 6 giải Grammy 2012, lộ băng sex? » Adele thắng lớn với 6 giải thưởng tại Grammy 2012

Crazy (Theo DM)/ 24h

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới