Chuyện lạ ở Trà Vinh: Cụ bà đã chết bỗng dưng sống lại - VTC News
Chuyện lạ ở Trà Vinh: Cụ bà đã chết bỗng dưng sống lại

Chuyện lạ ở Trà Vinh: Cụ bà đã chết bỗng dưng sống lại

Không những chết đi sống lại, cụ bà kỳ lạ đó còn rụng mất một đoạn chân trái nhưng không hề bị thương tích, chảy máu, mà hiện vẫn sống bình thường.

Đó là cụ Kiên Thị Tư, 90 tuổi, hiện ngụ tại ấp Trà Dư, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, Trà Vinh.

Theo người con thứ 3 của cụ là bà Trần Thị Hồng kể lại, cụ Tư bị bệnh tim, đã được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh 4 lần. Lần sau cùng cách nay hơn 1 tháng, chân trái của cụ bỗng nhức nhối làm cụ rất đau đớn, da chân trái nổi mụn màu đỏ, có dấu hiệu mất cảm giác. Bác sĩ điều trị cho rằng, chân cụ bị tắc mạch máu, bị thần kinh tọa... Thấy vậy, gia đình xin xuất viện, đưa cụ về nhà chăm sóc, tự điều trị.

Phần chân còn lại của cụ Tư.

Ngày 2/10, cụ Tư không còn thở nữa, gần như chết lâm sàng. Gia đình đã chuẩn bị hậu sự, nhưng nửa giờ sau, cụ bỗng tỉnh dậy và tiếp tục sống đến ngày hôm nay.

Tuy nhiên, sau khi sống lại, chân trái của cụ trở nên bầm tím và mất cảm giác hoàn toàn. Sau đó ít ngày thì da và thịt từ từ rơi ra.

Khoảng 10 ngày sau, đoạn chân trái này rụng từ đầu gối trở xuống, kể cả xương và gân, nhưng không chảy máu. Gia đình đã băng bó phần chân còn lại cho cụ.

Hiện nay, cụ Tư vẫn tỉnh táo, nhưng chỉ uống nước và ăn chút ít thức ăn. Phần chân trái còn lại, từ đầu gối trở lên vẫn đau nhức và có dấu hiệu lan đỏ dần. Khả năng phần chân này sẽ tiếp tục hoại tử và rụng.

Đây là một hiện tượng lạ, cần sự quan tâm của các nhà khoa học.

Theo Nông Thôn Ngày Nay

Bình luận
Video đang xem nhiều