Chùm ảnh: Cô dâu - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền - VTC News
Chùm ảnh: Cô dâu - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Chùm ảnh: Cô dâu - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Ngay sau khi trở về nước, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã chụp bộ ảnh đầu tiên trong trang phục váy cưới. Và không ai có thể phủ nhận nét đẹp của Huyền ngày càng mặn mà dù đã 5 năm trôi qua sau ngày đăng quang.

Nguyễn Thị Huyền choáng ngợp khi trở về quê nhà
Những điều "bí ẩn" về hoa hậu Nguyễn Thị Huyền
> Nguyễn Thị Huyền kết hôn, Phạm Mai Phương về nước
> Sau những lời đồn thổi, hoa hậu nghĩ gì?
> Sự thật quanh lời đồn về Nguyễn Thị Huyền

 
So với hình ảnh hồi mới đăng quang, bây giờ Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền gầy hơn nên việc chọn trang phục phù hợp không chút khó khăn. Tuy nhiên, cái khó lớn nhất như stylist Đoàn Anh Tuấn, người thực hiện bộ ảnh cho biết, là trang phục phải làm nổi bật nét đẹp của một Hoa hậu đồng thời phải phù hợp với con người cũng như vóc dáng của Nguyễn Thị Huyền. Vậy nên Đoàn Anh Tuấn đã chọn trang phục váy cưới.

Bộ ảnh được thực hiện khá vội vàng do không biết tin Nguyễn Thị Huyền về nước sớm nên không thể chuẩn bị trang phục.

Theo con mắt của Đoàn Anh Tuấn thì vẻ đẹp của Hoa hậu tương xứng với hình ảnh "cô dâu hoàn hảo". Anh nói: "Nguyễn Thị Huyền phù hợp nhất là với vai trò cô dâu, khi Huyền làm cô dâu có nhiều người sẽ nhìn ra vẻ đẹp của Huyền hơn, vừa sang trọng, kiêu sa nhưng vẫn quyến rũ mà không quá hở hang, điệu nhưng không sến".

Sau khi xem xong bộ ảnh này, Nguyễn Thị Huyền đã rất hài lòng, chính vì thế mà cô và ekip đã kết hợp thực hiện bộ ảnh thứ 2.

Buổi chụp hình kéo dài từ 12h trưa đến tận 10h đêm. Trong quá trình làm việc với Huyền, mọi người đều nhận xét rằng: "Huyền là người rất dễ gần, vui vẻ, nhiệt tình. Chắc cũng đã rất lâu Huyền không chụp hình nên những shoot hình đầu tiên Huyền không được tự nhiên lắm. Hơn nữa, Huyền không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nên sẽ khó có thể biến hóa hình ảnh nhanh được, nhưng sau đó thì Huyền bắt nhịp rất nhanh và đã có những shoot hình khá hoàn hảo. Và bộ ảnh sau của Huyền đã táo bạo hơn rất nhiều".

Còn sau đây mời bạn đọc cùng thưởng thức bộ ảnh Nguyễn Thị Huyền trong trang phục váy cưới, một vẻ đẹp vừa sang trọng, kiêu sa vừa quyến rũ.

Theo Kênh 14 

Bình luận
Video đang xem nhiều