“Chúa đảo” Đào Hồng Tuyển bị triệu tập tới toà - VTC News
“Chúa đảo” Đào Hồng Tuyển bị triệu tập tới toà

“Chúa đảo” Đào Hồng Tuyển bị triệu tập tới toà

Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch HĐQT công ty Âu Lạc, “chúa đảo” Tuần Châu sẽ bị triệu tập tới TAND TP.Hà Nội với tư cách là nhân chứng trong vụ mua bán dâm liên quan đến một số ca sỹ, diễn viên với các đại gia.


Tin từ TAND TP.Hà Nội, trong 2 ngày 8-9/2/2007, cơ quan này sẽ đưa ra xét xử vụ án Dương Ngọc Hoa phạm tội “Môi giới mại dâm”.

 

Toà án đã quyết định triệu tập ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Âu Lạc đến tham dự phiên tòa với tư cách nhân chứng trong vụ án.

 

Theo hồ sơ vụ án, tháng 10/2005, diễn viên Trần Thị Hiền, công tác tại Nhà hát Chèo Hà Nội được một người tên là Lê Văn Dũng, quân nhân chuyên nghiệp, công tác tại một công ty thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng - Bộ Quốc phòng nhờ tìm một số ca sĩ, diễn viên múa tới Khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh) để tiếp khách và ngủ qua đêm.

 

Diễn viên Trần Thị Hiền đã gọi điện cho cô Kim Anh là ca sĩ tự do và cô Quỳnh Mai, là diễn viên Đoàn chèo tỉnh bắc Giang đi cùng. Còn “Má mì” Dương Quỳnh Hoa gọi thêm Nguyễn Thị Bạch Hồng, Nguyễn Phương Thủy cùng “đi khách” ở đảo Tuần Châu.

 

Quá trình điều tra, cô Nguyễn Thị Bạch Hồng đã có lời khai về việc, đêm hôm đó ở Khu du lịch Tuần Châu, cô đã qua đêm với một  người tự xưng tên là “chúa đảo” Đào Hồng Tuyển.

 

Khi cơ quan điều tra hỏi về chi tiết này, ông Đào Hồng Tuyển khai rằng không quen biết với người nào có tên là Lê Văn Dũng, không qua đêm với Nguyễn Thị Bạch Hồng...

 

Nhận thấy cần làm sáng tỏ chi tiết này, TAND TP.Hà Nội đã quyết định triệu tập ông Đào Hồng Tuyển tới phiên xét xử.

 

Ngoài ra, HĐXX cũng quyết định triệu tập các ca sỹ, diễn viên liên quan...Tuy nhiên, 2 ngày trước phiên xét xử, một số giấy triệu tập đã bị gửi trả lại tòa do các ca sỹ, diễn viên này hiện không có mặt tại địa chỉ mà họ đã khai báo với cơ quan điều tra. Theo một nguồn tin, “chúa đảo” Đào Hồng Tuyển hiện cũng không có mặt tại Tuần Châu.
 

Trần Lê- Công Tiến 

 

Theo Cáo trạng của Viện KSND Tối cao, Dương Ngọc Hoa quê ở Sơn Tây, Hà Tây xuống Hà Nội để ôn thi đại học nhưng không đỗ nên đã ở lại Hà Nội để tìm việc làm.

 

Năm 2004, Hoa bắt đầu đi bán dâm tại nhiều khách sạn ở Hà Nội và Tp.HCM, đồng thời, làm môi giới mại dâm cho các người mẫu, ca sĩ, diễn viên...tạo thành một đường dây gái gọi cao cấp.

Đường dây mại dâm của Dương Quỳnh Hoa có sự góp mặt của Mai Quỳnh Hương, khi bị bắt quả tang bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn phường Cát Linh chưa đầy 18 tuổi.

Trong vụ án này, diễn viên Trần Thị Hiền, nghệ danh Như Hiền, công tác tại Nhà hát chèo Hà Nội đã bị cơ quan điều tra khởi tố về tội "môi giới mại dâm", nhưng sau đó đã được cơ quan công tố miễn truy cứu trách nhiệm hình sự do phạm tội lần đầu, có thái độ khai báo thành khẩn và đang nuôi con nhỏ.

 

Bình luận
Video đang xem nhiều